Tư vấn phong thủy chung cư Imperia Sky Garden cho gia chủ tuổi Thân

Người tuổi Thân thì nên chọn mua căn hộ như thế nào mới hợp phong thủy người tuổi Thân? Dự án căn hộ chung cư Imperia Sky Garden có hợp phong thủy với người tuổi Thân? Có lẽ đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến việc mua chung cư. Nào cùng đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Trước tiên ta cùng tìm hiểu xem  một căn nhà có phong thủy tốt là một căn nhà như thế nào? Để có thể biết được chính xác về phong thủy ngôi nhà thì tốt nhất bạn nên nhờ thầy phong thủy xem tuy nhiên cũng có một số dấu hiệu nhận biết cơ bản về một ngôi nhà có phong thủy tốt. Đó là những căn hộ thông thoáng dòng khí trong nhà được lưu thông tốt.

can-74-m2

Vậy người tuổi Thân thì hợp với căn hộ như thế nào?

  • Về hướng: Phong thủy học rất chú trọng đến phương hướng, nếu nhà phạm vào hướng cấm kỵ của gia chủ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Để chọn hướng thì cần phải chọn theo cung mệnh của chủ nhân mới chính xác nhất.
  • Về màu sắc: .

Người tuổi Thân thuộc hành Kim chính vì vậy mà màu hợp của người mệnh Kim chính là màu trắng, màu vàng. Cho nên bạn nên chọn những màu này để trang trí căn hộ của mình, tăng thêm may mắn, điềm lành.

  • Về các con số : thì con số may mắn đối với tuổi Thân là 2, 5, 6, 7, 8 do vậy người tuổi này nên chọn số nhà, số tầng là những số này.

>>>>> Xem thêm:  Tiện ích Chung cư Imperia Minh Khai

Chung cư Imperia Sky Garden không chỉ đáp ứng được nhu cầu về sự tiện lợi và sang trọng mà còn đáp ứng cả các yếu tố phong thủy cư bản nhất. Dự án Imperia Sky Garden có thiết kế đẹp sang trọng, yên tĩnh, với màu xanh chủ đạo của cây xanh. Bước vào một căn hộ trong imperia sky garden thì bạn sẽ cảm thấy khoan khoái và dồi dào năng lượng sống. Một không gian yên tĩnh để sinh sống và thư giãn. Với thiết kế imperia sky garden chú trọng đến mặt thoáng của căn hộ và nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Căn hộ của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng, cùng với không khí trong lành bởi hàng rào cây xanh bảo vệ. Cây xanh chính là một trong những điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc những ô nhiễm, còn giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ.

Tại chung cư imperia sky garden có những căn hộ rất phù hợp với phong thủy người tuổi Thân, đẹp về cả hướng và cả cách bài trí các phòng, không những thế nội thất imperia sky garden sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng, mời bạn đến xem và chọn mua căn hộ phù hợp nhất cho mình nhé.

Leave a Reply