Tiến độ dự án Vincity Hưng Yên

Dự án Vincity Hưng Yên là một trong những Vincity đắt giá và được săn đón nhất hiện nay, là sản phẩm mới ra mắt trong dòng Vincity – dòng sản phẩm mà tập đoàn VinGroup đang đặt nhiều hy vọng sẽ làm nên một cú đột phá trong ngành bất động sản, nhất là phân khúc tầm trung, về xây dựng chung cư.

Chung cư VinCity Hưng Yên có quy mô lên đến gần 300ha sẽ đem lại những ngôi nhà chất lượng cho khách hàng, và góp phần phát triển khu vực tỉnh Hưng Yên. Gắn liền việc phát triển diện tích sinh sống cho người dân cũng như hài hòa với môi trường cảnh quan thiên nhiên để cư dân có môi trường sống xanh. Vincity Hưng Yên được đầu tư với quy mô rất lớn, 300ha được xây dựng lên thành các tòa nhà cao chọc trời và xung quanh là công viên và thảm cỏ, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ nước và cảnh quan thiên nhiên được thêm vào làm cho khu đô thị không bị gò bó bởi những công trình xây dựng.

VinCity Hưng Yên sẽ được cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu như:

• Khu y tế: Bệnh viện quốc tế Vinmec
• Khu thể thao và hạ tầng dịch vụ;
• Trường học cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng thấp;
• Trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích;
• Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng;
• Diện tích từ 35m2 – 90m2;
• Giá dự kiến: 17 triệu – 19 triệu/m2

Căn hộ Vincity Hưng Yên là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Vincity Hưng Yên nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại, Vincity Hưng Yên có trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.

Vincity Hưng Yên tọa lạc ở vị trí đắc địa của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, rất dễ dàng di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận, với những tiện ích mà Vincity Văn Giang đạt được, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà trong tương lai.

Leave a Reply