HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Cùng với sự bùng nổ của thị trường bất động sản nhà ở căn hộ cao cấp dự án chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn một trong số các dự án của Tân Hoàng Minh tại thị trường sẽ được ra mắt hứa hẹn tạo nên cơn sốt bùng nổ thị trường. Cũng như các dự án khác của của chủ đầu tư này tiện nghi chung cư 23 Lê Duẩn luôn được bình chọn vô cùng cao.

6

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI:

Dự án được toạn lạc trên mảnh đất số 23 Lê Duẩn mang đậm các dấu tích văn hóa, các di tích lịch sử, từ đời phụ thân ông đến nay.
bao quanh dự án là các trung tâm văn hóa hành chính của TP. như :Nhà văn hóa Thanh Niên, Bệnh viện nhi đồng,Bưu điện thành phố,Công viên 30-4,Nhà hát Bến Thành…Không chỉ vậy với vị trí trung tâm nên đây còn là khu vực tập thể người nước ngoài, nhóm VIP, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp chọn làm chốn an cư.

CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

  • Tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn một cuộc sống hiện đại, sang trọng đầy màu sắc trải ra trước mắt bạn với các tiện dụng giàu có hiện diện. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh luôn tự hào đem lại cho các cư dân của mình cuộc sống đầy đủ nhất.
  • Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dân dự án sẽ được quy hoạch gồm 1 khối tháp tiện ích được xây dựng tách riêng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, thư giãn, nghỉ ngơi của các người dân như: phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại…
  • Không chỉ vậy tại các tầng 1 và tầng 2 sẽ được tạo thành một khu tâm điểm thương mại bao la với các khu vực được dành riêng cho các tiện ích tiện nghi.

>>>xem thêm các thông tin liên quan đến chung cư 23 lê duẩn: http://chungcu23leduan.com/

7

tâm điểm thương mại được bài trí tại 2 tầng nổi và 2 tầng hầm. Dường như với chiều cao mỗi tầng từ 5-6m tạo nên một không gian thoáng đãng, sang trọng – thỏa mãn nhu cầu sắm sửa của bạn. trung tâm thương mại dưới tầng hầm chính là nét đặc trưng khác biệt so với các dự án tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

CƠ SỞ HẠ TẦNG HOÀN HẢO:

Trước thực trạng khí hậu đang bị chuyển đổi môi trường sống đang bị xuống cấp trầm trọng thì việc được thả mình sinh sống trong quả đât ngập tràn màu xanh của cây cỏ cùng màu sắc rực rỡ của những khóm hoa bên cạnh đường dạo và sân vườn xung quanh luôn là niềm khao khát của bất cứ chủ nhân nào muốn chiếm hữu nhà định cư.

Leave a Reply