Thoát kiếp FA nhờ thuê người yêu

Với 1 triệu đồng trong vòng 3 tiếng đồng hồ, những người độc thân đã có thể thuê được 1 cô gái xinh đẹp, dễ thương hay 1 chàng trai nam tính, mạnh mẽ làm “người yêu” của mình. Dịch vụ cho thuê người yêu trực tuyến đã và đang trở nên quen thuộc đặc biệt khi đến ngày lễ tình nhân 14/2.

>>> Xem thêm: Thoát kiếp FA nhờ thuê người yêu

Chỉ cần gõ cụm từ “thuê người yêu” trên mạng google sẽ xuất hiện hàng triệu triệu kết quả, địa chỉ website, fanpage facebook chuyên cho thuê người yêu trực tuyến. Những người đứng đầu dịch vụ có thể là 1 cá nhân sẵn sàng để người khác thuê họ trong một ngày hoặc cũng có thể là một công ty có người quản lý riêng, chuyên tạo mối cho các khách hàng. Hình thức cho thuê người yêu không chỉ dành cho nam, nữ mà còn cho những người thuộc giới tính thứ 3, đồng tính hay dị tính và giá cả sẽ thay đổi tùy theo mức chịu chơi của người thuê.

nguoi-yeu

Fanpage facebook cho thuê người yêu là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phổ biến và  lớn nhất hiện nay với gần 50 nghìn thành viên tham dự. Admin fanpage Thu Hằng cũng liên tục cập nhật thông tin về các quy định trong lĩnh vực này để khách hàng có thể nắm được.

Mặc dù là một nghề vẫn còn khá nhạy cảm ở Việt Nam nhưng thực tế cho thấy dịch vụ này vẫn thu hút 1 số lượng lớn những người trẻ tham gia, chủ yếu là sinh viên các trường đại học, cao đẳng muốn kiếm tiền để trang trải chi phí cuộc sống. Và khách hàng thuê dịch vụ cũng có độ tuổi từ 20-30, thường là những người có công việc nhưng quá bận rộn để tìm một đối tượng thật sự để hẹn hò. Đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, tỷ lệ người độc thân không muốn lập gia đình ngày càng gia tăng. Chính vì vậy dịch vụ này là phao cứu cánh cho họ khi phải dẫn người yêu về ra mắt gia đình hoặc trong những buổi họp mặt bạn bè.

Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt chuyên cung cấp dịch vụ thuê nhân sự đóng thế và tổ chức đám cưới giả chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 để được tư vấn và nhận báo giá. Tuấn Việt Media rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply