Tâm sự của những cô gái lỗi lầm khi tìm đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả

Trong xã hội luôn tồn tại những câu chuyện éo le và những hoàn cảnh khó xử đặc biệt là các cô gái lỡ sai lầm đặt tình yêu không đúng chỗ. Hãy cùng nghe những lời tâm điển hình của những cô gái khi tìm đến dịch vụ tổ chức đám cưới giả.

“Em năm nay cũng gần 30 tuổi rồi, em quê ở Thái Nguyên nhưng hiện tại em làm việc tại Hà Nội.

Làm ăn xa nhà nên lâu dần em cũng có nảy sinh tình cảm với một anh bạn đồng nghiệp rồi trót có bầu. Chúng e chuẩn bị tổ chức đám cưới thì em nhận được tin anh kia đã có vợ và con ở quê. Em cũng là người có ăn học nên đã quyết định dừng không tổ chức đám cưới nữa.

tam-su-dam-cuoi-gia

Tâm sự của cô gái tìm đến dịch vụ đám cưới giả

Nhưng em thương con em trong bụng lắm, đi khám bác sĩ có tư vấn là tuổi em đã cao rồi nếu bỏ thì sau này khó có bầu, nhà em lại có mình em là con một, bố mẹ cũng mong có cháu cho vui cửa vui nhà.

Bản thân em muốn giữ lại con nhưng lại sợ bố mẹ ở quê mang tiếng nên em cũng có lên mạng tìm hiểu, và cũng quyết định làm single mom. Về kinh tế em đủ khả năng để nuôi con, em chỉ e ngại phía cha mẹ ở quê.

Nay em đang muốn tổ chức đám cưới giả, thuê chú rể để tổ chức đám cưới chạy bầu và để bố mẹ ở quê không mang tiếng và con em cũng có cha.

Mọi người cho em hỏi là em có nên tổ chức đám cưới giả, thuê chú rể không ạ? em đang rất bối rối mong mọi người tư vấn cho em với ạ”

Đây là một trong số rất nhiều tâm sự của các cô gái xung quanh việc có nên hay không nên tổ chức đám cưới giả để giữ lạ đứa con và vẫn làm đẹp lòng cha mẹ.

Nguyện vọng này là hoàn toàn chính đáng, dịch vụ thuê đám cưới giả đã giúp ích cho rất nhiều cô gai thoát khỏi cảnh khó xử này, giúp họ có thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống, vì chỉ khi giải tỏa được khó khăn họ mới vui vẻ và hạnh phúc làm trọn nghĩa vụ còn lại cho gia đình được.

Leave a Reply