An tâm lạc nghiệp tại Pentstudio Tây Hồ

Là tâm điểm trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội thời điểm hiện nay, dự án Pentstudio Tây Hồ mang về trải nghiệm đặc biệt cho quý khách hàng khi sinh sống tại nơi đây. Với vị trí đắc địa cùng nhà đầu tư quy hoạch uy tín có bề dày kinh nghiệm làm việc Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings, dự án Pentstudio Tây Hồ chắc chắn sẽ là dự án tiếp tục gây bão trong thời gian sắp tới.

Vị trí giữa lòng Thủ Đô của Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ là tên gọi chính thức mang đến khu vực sản phẩm công cộng cư Pentstudio Tây Hồ. Pentstudio Tây Hồ đc chủ chi tiêu triển khai xây dựng trên ô đất 017HH1, nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ thành phố Hà Nội. Dự án nằm trên trục tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dãn dài và tuyến đường 40m nối sát cùng rất đường Võ Chí Công và cách ga tuyến đường sắt đô thị chỉ khoảng 500m, nên khi sống trên khu vực công cộng cư Pentstudio Tây Hồ, cư dân có thể đơn giản dễ dàng dịch rời đến tất cả địa điểm trong và bên cạnh TP. Hồ Chí Minh.

Vị trí giữa lòng Thủ Đô của Pentstudio Tây Hồ

Vị trí giữa lòng Thủ Đô của Pentstudio Tây Hồ

Con đường 40m nối giữa những trục con đường chính nhưng lại không cần trục vành đai nên đã bảo đảm đc cuộc sống yên tĩnh cũng như an toàn và tin cậy mang đến thiên nhiên của dân cư Pentstudio Tây Hồ. Khoanh vùng dự án công cộng cư Pentstudio Tây Hồ tọa lạc có vị trí dễ dàng mang lại kết nối giao đông tới những chốn quan trọng của TP. Hà Nội cũng như nhất là cảng hàng không Nội Bài. Pentstudio Tây Hồ hợp với các hộ gia chủ yên cầu môi trường xung quanh ở tất cả dân trí cao.

Nhà đầu tư uy tín của Pentstudio Tây Hồ

Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings được thành lập và đi vào vận động từ thời điểm năm 2005 được biết đến là tập đoàn BDS chuyên xây dựng những đầu tư đưa Brand Name CTX Holdings. Sau rộng chục năm hoạt động cũng như phát đạt cùng với hy vọng kiến tạo nên các dự án chất lượng cao, Tổng doanh nghiệp lớn chi tiêu thiết kế CTX Holdings đã trở thành 1 trong những tập đoàn lớn, mang tên tuổi trên thị trường nhà đất thủ đô hà nội cùng rất các dự án khoảng cỡ như: khu vực ngôi nhà ở HH2 Bắc Hà, cộng đồng cư C14 Bộ Công An, Bắc Hà Tower – C37 Bộ Công An nằm dọc trục con đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dãn dài, và vừa mới qua đặc biệt là đầu tư Pentstudio Tây Hồ.

Pentstudio Condotel Tây Hồ được quy hoạch cùng với ý tưởng của nhà đầu tư kỳ vọng đem lại cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên nhất đến dân cư tương lai tại đây. Đến với chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ để Trải Nghiệm sự tuyệt vời của dự án dành cho người sử dụng.

Leave a Reply