Sắp ra mắt Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Theo như thông tin chính thức từ chủ đầu tư, ngày 29/10/2017, tại thành phố Đà Nẵng, Tập đoàn TMS chính thức ra mắt Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao Condotel TMS Luxury Đà Nẵng 42 tầng cao nhất thành phố.

Vị trí đẳng cấp tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Có thể nói , Vị trí dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng là vị trí “kim cương” độc tôn bậc nhất thành phố Đà Nẵng , không chỉ có hướng nhìn trực diện ra biển, mà xung quanh dự án còn là nơi tập trung những cơ quan hành chính trọng yếu và hạ tầng giao thông hoàn hảo. Nhờ đó, dự án kết nối nhanh chóng tới các cơ quan hành chính tỉnh, các khu công nghiệp trọng điểm và các địa điểm du lịch, trung tâm văn hóa,..

Vị trí đắc địa hoàn hảo tại dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Dự án mang đến một làn sóng mới, được ví như “thành phố thu nhỏ” ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Dự án mang đến chuẩn mực sống mới, hội đủ khu thương mại, vui chơi giải trí và nhà ở… theo mô hình “tất cả trong một”.

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng được thiết kế bởi CallisonRTKL top 8 đơn vị thiết kế của thế giới, các căn hộ hay phòng khách sạn tại đây đều có những sức hút riêng biệt. Không chỉ là đẹp về hình thức mà theo ý tưởng thiết kế khép, tận dụng tối đa công năng và trang bị những giải pháp vận hành thông minh, TMS Đà Nẵng mang đến cho quý khách hàng không gian sống tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có ánh sáng và gió tự nhiên. Có thể nói Condotel TMS Luxury Đà Nẵng chính là biểu tượng kiến trúc mới, đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Với tổng diện tích lên đến 2.600 m2. Mặt bằng Condotel TMS Luxury Đà Nẵng có diện tích linh hoạt từ 45m2 – 68m2 gồm 1 -2 phòng ngủ, đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ người độc thân đến gia đình đa thế hệ. Ngoài ra dự án còn được tích hợp không gian xanh cùng rất nhiều những dịch vụ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao như : Sky Bar thời thượng trên tầng cao nhất của tòa nhà, bể bơi 4 mùa bán lộ thiên, Chuỗi nhà hàng buffet – VIP cao cấp,Trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp thời thượng ,Trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS English Australia và trường Quốc tế liên cấp TMS đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng…

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng bao gồm 42 tầng nổi, 01 tầng hầm, gồm: 328 phòng khách sạn, 746 căn hộ du lịch tích hợp lợi ích ưu việt “3 trong 1”: Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Tài sản tích lũy, đặc biệt tích hợp lợi ích ưu việt “3 trong 1”: Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Tài sản tích lũy, đặc biệt có 56 căn được chủ đầu tư cam kết thuê lại. Ngoài ra, chủ đầu tư cho biết, trong lễ ra mắt dự án vào ngày 29/10 sắp tới sẽ có rất nhiều ưu đãi và phần qua giá trị dành tặng khách hàng. Bên cạnh đó với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 370 triệu sở hữu ngay căn hộ du lịch “hot” nhất Đà Nẵng.

Dịp này, chủ đầu tư Công ty CP Tập đoàn TMS công bố chính sách dành riêng cho tòa Condotel TMS Luxury Đà Nẵng. Thay vì sở hữu và cho thuê theo thông lệ thông thường, các chủ sở hữu có thể cho chủ đầu tư thuê lại để hưởng lợi tức lâu dài. Đây là một chính sách ưu đãi vô cùng lớn mà chủ đầu tư muốn dành tặng khách hàng.

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đón đầu thị trường “mới nổi” tại thị trường Đà Nẵng

Theo chiến lược phát triển ngành du lịch vừa được Chính phủ phê duyệt, Nhà nước sẽ ưu tiên phát triển du lịch và xem là ngành kinh tế mũi nhọn, trong đó đặt mục tiêu đạt 17-20 triệu lượt khách quốc tế và 82 triệu lượt khách nội địa vào 2020, tổng thu đạt khoảng 35 tỷ USD.

Đây cũng chính là cơ sở cho những xu hướng đầu tư mới và những vùng đất mới của không ít nhà đầu tư, trong đó có các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản du lịch.

Bên cạnh những thị trường du lịch lớn như Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc…gần đây Đà Nẵng – Bình Định cũng được xem là điểm đến của giới đầu tư bất động sản, trong đó có sự hỗ trợ đáng kể của chính quyền sở tại với tư duy quy hoạch “đi trước một bước”, chủ động trong công tác mời gọi đầu tư, phát huy tiềm năng du lịch của địa phương.

Qua đó, góp phần giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng có “sức bật” lớn, tạo ấn tượng, thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư.

Thành phố biển Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ôn hòa cùng nhiều danh thắng, di tích nổi tiếng với biển Đà Nẵng, Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô, Ghềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, cù lao Xanh, chùa Long Khánh, Đồi thi nhân, Bảo tàng Quang Trung,… Lợi thế về du lịch biển và bề dày trầm tích lịch sử, văn hóa chính là một lợi thế tạo nên nét khác biệt so với các trung tâm du lịch trong khu vực.

Theo thống kê, trong năm 2016, Bình Ðịnh đón 3,2 triệu lượt khách, tăng 23% so với năm 2015, doanh thu đạt 1.497 tỷ đồng, tăng 44% so với năm trước. Trong đó, Đà Nẵng được xem là tâm điểm tăng trưởng với lượng khách du lịch tăng hơn 20%/năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam Trung bộ và 15% của cả nước.

Leave a Reply