Sao Việt và những lần đám cưới chạy bầu

Phạm Quỳnh Anh

Đám cưới của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy là cái kết tình yêu đẹp dành cho cặp đôi đã gắn bó với nhau suốt hơn 10 năm qua. Tình yêu giữa “ông bầu” nổi tiếng và nữ ca sĩ đã được rất nhiều người ngưỡng mộ.

1

Đám cưới của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy

Tuy nhiên vào thời điểm tổ chức đám cưới, có nguồn thông tin cho rằng Phạm Quỳnh Anh đang mang bầu. Và vào ngày 1/11, 6 tháng sau khi đám cưới diễn ra, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã hạ sinh cô con gái đầu lòng và được đặt tên là Nguyễn Phạm Tuệ Lâm.

>>> Xem thêm: Sao Việt và những lần đám cưới chạy bầu
Tâm Tít

Sau những bức ảnh đăng lên Facebook Tâm Tít mặc váy cưới gần đây, cô không hề hé lộ thêm bất cứ điều gì. Sáng ngày 10/01/2015 đã diễn ra lễ đính hôn của hotgirl Tâm Tít.

2

Lễ đính hôn của Tâm Tít

Đáng chú ý là vóc dáng của hotgirl Tâm Tít trong bộ áo dài ren màu đỏ cho thấy rằng cô đã tăng cân và vòng hai lộ bụng “khá rõ”. Và một vài bạn bè thân thiết đã khẳng định, thời điểm tổ chức đám cưới, Tâm Tít đang mang thai được 3 tháng.

>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả chạy bầu
Thu Thủy

Chuyện tình kéo dài suốt 12 năm “thầm lặng” của ca sĩ Thu Thủy và bạn trai “đại gia” mới gần đây cũng đã sang 1 trang mới với 1 đám cưới cũng “bí mật” nốt. Đám cưới diễn ra vào ngày 29/10/2015 nhưng ngay sau đó ít ngày dân tình đã xuất hiện loạt nghi vấn cho rằng Thu Thủy đã mang bầu được 3-4 tháng mới tổ chức đám cưới. Và chính điều này là động lực khiến 2 người quyết định tiến hành làm đám cưới.

1

Đám cưới của Thu Thủy và “đại gia” sau mối tình 12 năm

>> Xem thêm: Công ty tổ chức đám cưới giả

 

Leave a Reply