Quy trình thi công sân khấu an toàn, chuyên nghiệp nhất hà nội

Hầu hết trong những sự kiện lớn đều phải lên trước kế hoạch như : Thiết kế, dựng kịch bản, quy trình, với Tuấn Việt Media cũng vậy, để có một sự kiện hoàn hảo phải đảm bảo được những yêu cầu trên, nhưng để chi tiết hơn hãy tham khảo bài viết dưới đây về quy trình thi công sân khấu.

thi công sân khấu 10

Đầu tiên chính là sự AN TOÀN. Đây là yếu tố được quan tâm trước khi thiết kế thi công sân khấu để đảm bảo đẹp nhất. Đối với sân khấu càng cao thì độ an toàn càng phải chú trọng hơn

1. Xác định vị trí

Yêu cầu của sự kiện sẽ quyết định chính đến việc bố trí sân khấu đơn giản hay phải có sự đặc thù, khác biệt. Tốt nhất là trang trí sân khấu phù hợp với những hoạt động diễn ra trong sự kiện

2. Đo kích thước sân khấu

Chiều rộng sân khấu được quyết định bởi các hoạt động sẽ diễn ra bên trong chính sự kiện đó. Nó phụ thuộc vào số lượng bao nhiêu người được sắp xếp trên sân khấu, vị trí các đạo cụ, diễn viên ,ca sĩ …? Tượng tự như vậy, không gian để phục vụ các hoạt động diễn ra trên sân khấu và việc sắp xếp các trang thiết bị cũng cần được tính toán cụ thể. Các hoạt động phía sau cánh gà, bố trí vật dụng trong phòng thay đồ, cách thức vận chuyển các loại thiết bị , lối đi ra vào đủ rộng là những vấn đề cần thiết.

>>> Xem thêm tại : Thi công, thiết kế sân khấu trung thu

3. Tầm nhìn chính xác

Thiết kế thi công sân khấu phải chú trọng tới tầm nghe nhìn của mọi người. Phải đảm bảo sao cho mọi khán thính giả ở mọi ghế đều có thể nghe rõ, dễ dàng nhìn và bao quát khấu hay màn hình. Vì sân khấu là một trong những khu vực chính của chương trình sự kiện nên khi quyết định vị trí sân khấu ở đâu đòi hỏi sự tỉ mỉ kỹ lưỡng. Thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng đòi hỏi phải thật chuyên nghiệp.

Một sự kiện thật hoành tráng, hoàn mỹ dành cho quý khách khi sử dụng dịch vụ, hãy đến với chúng tôi, sự nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một sự kiện đầy ý nghĩa.

 Mọi chi tiết xin liên hệ : 0964 128 687

Leave a Reply