Quy mô và vị trí dự án Vinhomes D’.Palais de Louis

Vị trí dự án Vinhomes D’.Palais de Louis
sản phẩm vinhomes d’. palais de louis nằm trong Số 6 Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội, phương pháp trung tâm thành phố 5km và sân bay Nội Bài 25km.

Vị trí tòa nhà:
Phía Đông giáp khu biệt thự mới quy hoạch và đường giao thông quy hoạch.
Phía Tây giáp đường Nguyễn Văn Huyên
Phía Nam giáp Viện Bảo tàng Dân tộc học
Phía bắc giáo trường THCS Lê Quý Đôn
Đây được xem là 1 đại lộ hiếm hoi còn lại giữa trung tâm Thủ đô, khoáng đạt với sức hút của những thiết kế công cộng. Quý khách không thể tìm thấy những tư gia với ngói đỏ xô nghiêng nếu là người hoài cổ, các hãy thử sải chân với bước dài khoan thai trên hè phố đông đảo rợp bóng cây xanh, hít một hơi thở sâu để tận hưởng môi trường quyền quý.

>>> Dự án đang hót năm 2017 chung cư ct8 đình thôn – Một siêu bất động sản phía tây Hà Nội

Quy Mô dự án

D’.Palais de Louis được xây dựng xây dựng trên khu đất có diện tích 4.791m2, dự án được kiến trúc theo hơi thở thiết kế Pháp, Ý cổ điển. Tòa nhà có 242 căn hộ chia ra 10 loại căn hộ với 10 phong cách thiết kế bên trong khác nhau. Quy mô mặt bằng căn hộ từ 120.9m2 đến 260.8m2 và 2 căn siêu sang rộng hơn 1000m2. tốt, những căn hộ “đế vương” được dát vàng và thiết bị các thiết kế bên trong đẳng cấp toàn cầu.

Là dự án căn hộ đế vương của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, D’.Palais de Louis được khởi công từ tháng 12/2009, có kiến trúc Pháp, cao 27 tầng và 4 tầng hầm. Khu căn hộ có 10 loại khác nhau tuy nhiên cùng chung hơi thở Hoàng gia cổ điển Châu Âu.

Kiến trúc căn hộ D’.Palais de Louis theo phong cách một tòa tháp với những căn hộ cao cấp hàng đầu, một khách sạn 5 sao, một không gian cao cấp và duy nhất ở VN, 1 công trình hoàn hảo đến từng chi tiết, chất lượng bền vững với thời kì, vật liệu và nội thất xa xỉ, tinh sảo hiếm có song hành cùng tiện nghi vượt trội dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

Leave a Reply