Muốn làm đám cưới giả để vừa lòng mọi người?

G (Hà Nội) tâm sự rằng chị thấy  trên mạng có dịch vụ cho thuê người yêu hoặc chú rể để làm vui lòng ba mẹ và người thân. Chị đang có ý nghĩ về việc tổ chức một đám cưới giả để kết thúc cuộc đời độc thân rồi chuyện sau này ra sao, lúc đó tính tiếp.
chị đã 35 tuổi, làm công ty thuộc nhà nước, tuổi này ở Việt Nam đã bị liệt vào danh sách gái ế,  nói nôm na thì cũng là gái về chiều. Chị không phải là người khó tính hay kén chọn đến nỗi không có được 1 mối tình, mà bởi vì chị thẳng tính nên hễ thấy chuyện gì trái quấy là nói ngay, cũng vì điều này mà chị làm tự ái nhiều người. Cách đây mấy hôm,  G đi đám cưới, trong đó cô bạn mặc đồ như đồ ngủ, chị  thấy xấu và lên tiếng chê nhưng chê rất ý nhị.

Chị nói trông bộ đồ này không được đẹp, có nhã ý cho bạn mượn đồ, vậy mà tưởng bạn hiểu, không ngờ quay lại nói chị  chảnh chẹo, kiêu ngạo, khó tính vậy hèn gì không có chồng.  G nghe mà tức ở cổ họng nhưng cố tỏ ra vui vẻ, đến lúc vào dự tiệc mọi người xung quanh xầm xì, chỉ trỏ, có lẽ bạn chị biết nên ngồi im một chỗ, còn chị có chút ngại ngùng.

tam-su-dam-cuoi-gia

Một lần khác, G đi chợ gặp người quen, cô ấy đang chửi một người ăn xin, chị bất bình nói không cho người ta thì thôi sao lại chửi, cô ấy quay đi và còn nói vọng lại: Không phải chuyện của chị sao cứ xen vào, chuyện của mình sao không lo, sắp ế tới nơi rồi không biết sao. Mọi người xung quanh nhìn chị một cách ngạc nhiên, có người nói tưởng có chồng rồi chứ, người lại nói chị nhìn cũng được sao ế chồng, người ra vẻ dò xét, chị ngại ngùng, bảo tại số lận đận đường tình duyên nên mới thế, tuy nói đỡ nhưng chị cảm thấy đau lòng và đã khóc trên đường đi về.

>>> Xem thêm: Muốn làm đám cưới giả để vừa lòng mọi người?

Chị không biết bản thân khiếm khuyết ở điểm nào, hễ cứ quen nhau rồi bàn tính chuyện hôn nhân lại gãy đổ. Một thời gian sau chị cũng mở lòng và quen một vài người, những người chị quen rất lạ, có người đến với chị lần đầu rất cởi mở, lịch thiệp nhưng qua lần hai, lần ba họ đòi hỏi chuyện phòng the, có người mới gặp đã hỏi lương chị một tháng bao nhiêu, rồi lại có người có gia đình rồi nhưng nói dối còn độc thân hoặc đã ly hôn. Người lâu nhất cũng được vài tháng nhưng không xác định tiến tới hôn nhân, gặp ai cũng không thành, chị đâm ra nản và không muốn tiếp cận với ai, lâu dần trở nên thụ động.

Nhiều lúc chị hoài nghi về bản thân, có đôi chút suy nghĩ. Tính chị ngay thẳng cũng là muốn tốt cho mọi người, không hề ác ý hay ganh tị với ai, vậy mà toàn bị phản ánh. chị cũng cao, sở hữu làn da trắng, công việc ổn định, không giàu nhưng cũng có nhà để ở, xe để đi, giỏi nội trợ, dễ nhìn, ấy vậy mà không có chồng. Cứ thấy chị một mình hoài, hết người này nói đến người khác nói, chị bực bội, về nhà cũng bị gia đình tra tấn chuyện chồng con, hết cha đến mẹ, hết chị lại đến em dò xét, nghi ngờ đủ thứ, làm cho chị muốn stress. Đã vậy thêm áp lực công việc, đầu chị muốn nổ tung.

Dạo gần đây chị có biểu hiện nói chuyện một mình, chắc bị tâm thần phân liệt rồi. Cộng thêm việc đọc báo thấy nhiều mối tình trắc trở, vợ chồng ly hôn, ngoại tình…, chị cảm thấy bị ám ảnh và mất hết động lực lập gia đình. chị muốn kết hôn với những người đàn ông tử tế nhưng có lẽ cả đời cũng không kiếm ra cho mình được người yêu thương thực sự. Sáng nay lên mạng đọc báo thấy có dịch vụ tổ chức đám cưới giả để làm vui lòng cha mẹ và người thân, chị đang có ý nghĩ về việc này để kết thúc cuộc đời độc thân của mình rồi chuyện sau này ra sao, lúc đó tính tiếp.

Tuấn Việt Media chuyên cung cấp nhân sự đóng thế và tổ chức đám cưới giả trọn gói uy tín và chuyên nghiệp toàn quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá!

Leave a Reply