MC Thanh Bạch và Thúy Nga tiếp tục làm đám cưới giả tại bar

Sau đám cưới giả ở Đồng Nai vào ngày 14/7/2016, MC Bước nhảy hoàn vũ Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga Paris By Night sẽ tổ chức 1 buổi tiệc cưới ở TP Hồ Chí Minh vào ngày 19/7/2016.
Đám cưới giả của MC Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga vào ngày 14/7/2016 đã khiến nhiều khán giả bất ngờ và tò mò. MC kỳ cựu này khẳng định rằng đám cưới của anh là đám cưới nghệ thuật. Bà chủ Thúy Nga giải thích một đám cưới bình thường thì có thể chia lìa, ly hôn nhưng 1 đám cưới nghệ thuật thì không bởi con đường nghệ thuật ngút ngàn đến tận chân mây.

>>> Xem thêm: MC Thanh Bạch và Thúy Nga tiếp tục làm đám cưới giả tại bar

MC Bước nhảy hoàn vũ và bà chủ trung tâm hải ngoại ngoài niềm đam mê với nghệ thuật còn có sở thích tổ chức cưới nhiều lần. Bà cho hay: “Chúng tôi mắc chứng thích cưới. Chừng nào bác sĩ bảo thôi, chúng tôi mới ngưng”.

MC Thanh Bạch, đám cưới vào ngày 19/7/2016 sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Đây là bữa tiệc có sự hiện diện của cô dâu chú rể và những bạn bè thân thiết không thể tham dự trong tiệc cưới ở Đồng Nai. Khách mời lần này bao gồm nhiều bạn bè ngoại quốc và cả nghệ sĩ Việt.

đám cưới giả của sao

Đám cưới giả của MC Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga

Nếu đám cưới ngày 14/7/2016 tổ chức đám cưới giả tại khuôn viên gia đình cô dâu Thúy Nga với phong cách truyền thống như đưa đón dâu bằng thuyền hoa, múa lân, các món ăn dân tộc thì đám cưới ngày 19/7/2016 sẽ được tổ chức tại một quán bar ở quận 3 HCM với các món Âu. Cả Thanh Bạch và bà Thúy Nga đều thích không khí náo nhiệt, vui tươi cùng bạn bè. Nói về đám cưới ở TP Hồ Chí Minh, bà Thúy Nga chia sẻ: “Mọi người sẽ bất ngờ. Cả Sài Gòn sẽ biết đến đám cưới của chúng tôi”.

MC Thanh Bạch từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương và đã có một con trai chung. Cả 2 đã cùng kết hợp ăn ý, tạo nên sự thành công cho chương trình Những người thích đùa và nhiều tiểu phẩm hài hước, thâm thúy. Nhưng họ âm thầm chia tay trong năm 2006.

Được biết, anh gặp bà chủ Thúy Nga vào năm 2014 tại phòng trà ở Sài Gòn. Cả hai nhanh chóng gần gũi tìm hiểu và tìm thấy sự đồng cảm với nhau nhờ tính tình cả 2 đều vui vẻ, hoạt náo và tình yêu, đam mê với nghệ thuật.

>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả trọn gói

Leave a Reply