MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN THE K PARK VĂN PHÚ

Tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn vị trí được cho là đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú với tổng diện tích rộng 6.5 ha gồm 05 tòa chung cư cao tầng và 359 lô nhà thấp tầng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ. Chung cư The K Park Văn Phú nằm trong quần thể KĐT Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ bởi tập đoàn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc.

Sống hiện đại tại The K Park Văn Phú

– Tầng 1 của các căn hộ cao 3,6m. Đối với căn G13-A1, S4 và S5 là 4,5m.
– Tầng 2 trở lên của các căn hộ cao 3m. Đối với căn G13-A1, S4 và S5: tầng 2 cao 4,5m; tầng 3 cao 3,6m
– Tầng áp mái cao 4,6m ~4,8m. Riêng căn G13-A1 có chiều cao từ sàn tầng 4 đến sàn kỹ thuật đồng hồ là 20m, từ sàn kỹ thuật lên đến nóc mái chóp là 14,63m.
– Mỗi căn hộ đều bố trí ít nhất 1 cửa chính và 1 cửa phụ tại tầng 1, ngoài ra mỗi tầng đều thiết kế có 2 mặt thoáng có cửa sổ, việc thoát hiểm rất dễ dàng khi có sự cố.

+ Diên tích chung cư:

Loại 2PN: 53.84 – 58.64 – 59.62 – 64.57 – 68.54m2
Loại 3PN: 82.86 – 93.59m2

Tầng 1 của tòa nhà thì trước tiên ở chính giữa là một sảnh chờ nhiều, lát gạch cao cấp, trần cao, sẽ đem đến cho người dùng 1 cảm giác tự hào, hãnh diện. Ngoài ra thì ở ngay tầng 1 sẽ với một khu dành cho phòng giao dịch ngân hàng. Phòng giao dịch ngân hàng sẽ phục vụ cho mọi cư dân dự án và cư dân quanh đó khu vực Văn Phú.

Tiếp đến tầng 2 cứng cáp. Khách hàng sẽ rất thích thú bởi đây chính là dịch vụ y tế và nhà trẻ mầm non. Trung tâm thương mại sắm tìm. Với trung tâm thương mại tìm sắm thì ngay lập tức kề The K Park Văn Phú sẽ xây dựng để phân khu theo từng chủ đề khác nhau như . Mỹ phẩm, bắt mắt , trung tâm điện máy,…. Để đáp ứng toàn bộ những nhu cầu về tìm tậu của cư dân nơi đây. Đồng thời nhà trẻ mầm non và phòng khám đa khoa và cũng sẽ ở tầng 2. Để dùng cho cho các hộ gia đình mang trẻ nhỏ, người già bắt buộc được chăm sóc thường xuyên.

Tầng 3 được Chung cư The K Park dành riêng 1 khu phổ biến để mở ra tiện ích nhà hàng. Công ty ở đây sẽ ko chỉ với các sản phẩm đóng gói mà sẽ còn với bao gồm cả các thực phẩm thường ngày như thịt, rau,….. Để cư dân nơi đây sở hữu thể dễ đàng sắm chọn 1 phương pháp tiện lợi. Không cần nên đi ra khỏi nơi ở để sở hữu thể đi chợ hàng ngày. Không tính công ty ra thì sẽ sở hữu thêm một vài cửa hàng cũng bán chuyên đề về thực phẩm. Cũng được đặt ở tầng 3 để phong phú thêm sự lựa sắm .

Cùng nhìn lại đa số những tiện ích, chắc hẳn người dùng sẽ nhận ra chất lượng và giá trị. Của dự án The K Park sẽ sánh ngang sở hữu. Những dự án khu căn hộ phức hợp chất lượng cao. tuy nhiên số tiền mà khách hàng chi ra để sở hữu. 1 căn hộ ở nơi đây thì vô cùng tối ưu.

Leave a Reply