Lợi nhuận tăng gấp 10 lần khi đầu tư vào The K Park

Khu đất mặt Tây Thủ đô Thủ đô vốn được đánh giá là “thiên đường cuộc sống” sau đó một thời gian im ắng đang được sắp đến trỗi dậy với một lượng nguồn vốn đầu tư “khổng lồ” được rót vào từ những đơn vị đầu tư cùng các công ty đơn vị đối tác lớn. chung cư công trình The K Park Văn Phú khẳng định sẽ góp hầu hết tại việc thay áo mới đến đô thị Văn Phú, cùng với lộ diện một dịp triển khai đẹp nhất vào năm 2017.

đô thị Văn Phú nằm phía Tây Hà Nội Thủ đô, tiện dụng chỉ cách trung tâm Hà Nội tầm 10 km, và ngay thiên đường Bảo Sơn. Với vị trí đẹp, chuỗi tuyến giao thông tham gia đơn giản dễ dàng đến những vùng khác cùng không gian tự nhiênmôi trường xanh thoáng mát, Văn Phú từng được các chuyên gia BĐS nhận định đã biến thành 1 loại hình đô thị trẻ trung kiểu mẫu.

KĐT Văn Phú nổi lên từ năm 2010 với nhiều chung cư công trình Hot được thực Hiện tại đây. Đỉnh điểm của thời kỳ “sốt đất”, mang các villa 300 mét vuông tại đây mang giá đến gần một triệu $. nhưng, do tác động của tình hình thị trường BDS trầm lắng, nên những biệt thự, gần trong đây cũng tại im lìm vì ngưng trệ.

các chuyên gia tài chính, nhà ở nghiên cứu, The K Park Văn Phú chỉ cần hoàn thành chuỗi cơ sở cơ sở là rất có thể khôi phục tỉ suất sẵn có cũng như ưu đãi trở lại giống như những năm trước đây. tại năm 2016-2017, các hạng mục hạ tầng gồm có đường sá, hoa cỏ, cảnh vật đô thị… của khu vực Văn Phú Hà Đông đã được dứt.

đặc biệt, chung cư The K Park Văn Phú đã kiếm được những đối tác đơn vịkhả năng và tin cậy lớn vào ngành trung tâm tài chính, địa ốc cùng hợp sức vào có kế hoạch đó. Tiêu biểu là đơn vị đông đảo Daewoo E&C cùng với dự án công trình Hibrand Văn Phú. Sự mở ra của siêu dự án công trình như thế dự định đã biến thành mối trọng điểm hàng đầu của các người tiêu dùng miền bắc cũng như mở ra một thời kỳ mới đến mảnh đất phía Tây đầy “thịnh vượng”.

Với nguồn ngân sách “khủng” được đầu tư chi tiêu trong vùng phía Tây Thủ đô Hà Nội, bền chắc Đó là cú hích rộng đông đảo đứng lên khả năng của KĐT. lúc quỹ đất tại khu vực mặt Tây Thủ đô đang được càng ngày càng eo hẹp thì khoanh vùng Văn Phú hoàn thành sẽ là một tại các nguồn cung bất động sản đắt mức giá tốt cùng với dự án The K Park vào năm 2017 như thế.

Leave a Reply