Kỳ lạ dịch vụ thuê người đóng thế trong đám cưới

Dịch vụ đóng thế người thân, bố mẹ, cô dâu, chú rể đã không còn quá xa lạ với nhiều người nữa.

1. Thuê người đóng thếtrong đám cưới

Dịch vụ cho thuê chú rể trong đám cưới, đặc biệt là cho thuê bố mẹ trong ngày cưới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những đôi  trẻ bị phụ huynh phản đối nhưng vẫn muốn tổ chức đám cưới có đầy đủ mặt song thân và phụ mẫu. Dịch vụ thuê bố mẹ này được các cửa hàng, công ty cưới hỏi trọn gói cung cấp với giá cả không hề rẻ, dao động từ 2-5 triệu đồng/người/lượt. Cũng có những bạn trẻ muốn có một đám cưới bài bản và sang trọng cũng tìm đến dịch vụ này. Người đại diện giả sẽ phát biểu, ứng xử thay bố mẹ ruột của mình vốn quê mùa, chân chất, ít giao tiếp đặc biệt ở chỗ đông người. Có nhiều trường hợp  bố mẹ cô dâu, chú rể có thể do già yếu, không có điều kiện dự đám cưới con cũng nhờ cậy các công ty chuyên về thuê người đóng giả nhân sự trong đám cưới để chuẩn bị cho con một đám cưới đông vui.

cho thuê người thân

4. Dịch vụ cho thuê cô dâu, chú rể để tổ chức đám cưới giả

Hiện nay, do lối sống hiện đại, nhiều bạn trẻ muốn sống có một cuộc sống đơn thân. Vì muốn bố mẹ mình yên lòng, nhiều người đã nghĩ tới việc tổ chức đám cưới giả. Vì thế đã có rất nhiều cửa hàng chuyên phục vụ  cưới hỏi sẽ kiêm luôn mảng dịch vụ cho thuê cô dâu, chú rể giả này.

Theo nhân viên của một cửa hàng phục vụ cưới hỏi tại Trường Chinh (Hà Nội), để có một kịch bản tổ chức đám cưới giả hoàn hảo, khách hàng bắt buộc phải nghe theo toàn bộ sự sắp đặt của “ban tổ chức”. Không chỉ có kịch bản được dàn dựng hoàn hảo mà các “diễn viên” cũng phải được tuyển chọn rất kỹ càng. Nếu cửa hàng lo toàn bộ kịch bản từ A đến Z, tức là cả chụp ảnh cưới, tiệc cưới và xe cộ thì có giá khoảng 120 triệu đồng. Song giá đó còn phụ thuộc vào kịch bản, tức là tổ chức đám cưới xa hay gần, cỗ bàn bao nhiêu mâm…

Xem thêm: Kỳ lạ dịch vụ thuê người đóng thế trong đám cưới

 

Leave a Reply