Khám phá ý tưởng tuyệt vời chỉ có tại Tân Hoàng Mai

Tiện ích dự án: 
Toàn bộ các dự án chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sắp hoàn thiện và đưa vào khai thác ví như: D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil bán đảo Quảng An, D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu … được đầu tư kiến trúc bài bản và công phu, mỗi dự án là 1 tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở Pháp cổ đỉnh cao bậc nhất Hà Nội với nhiều loại dịch vụ tiện ích bậc nhất nhằm phục vụ đời sống cho cư dân một cách thức đúng đắn nhất. Và sản phẩm tân hoàng minh hoàng mai cũng sẽ đem lại một siêu thành phố mang phong cách cổ điển Ý với nhiều tiện ích đẳng cấp ví như:
Tiện ích khu đô thị Tân Hoàng Mai

Hồ nước công viên xanh tươi;
Quảng trường trung cổ bố trí tiểu cảnh, tượng …;
Thư viện cho cộng đồng;
Bể bơi ngoài trời & bể bơi bốn mùa hơi thở tinh tế cổ kính;
Cổng trào mang đậm hơi thở Ý trung cổ ;
Đài phun nước mang phong cách cổ điển;
Khu vui chơi trẻ em rộng rãi;
Vườn hoa thưởng cảnh;
Nhà trẻ hiện đại;
Phòng gym, Yoga, Spa, … ;
Nhà hàng, cafe, …;
Rạp chiếu phim;
Trung tâm thương mại ;
Đường dạo bộ xanh;
Khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời cho người cao tuổi;

>>> Dự án đang hót năm nay chung cư brg park residence lê văn lương – Nơi giao thoa của những âm thanh hạnh phúc.

Ý tưởng dự án:

Xuất phát từ ý tưởng tạo 1 hồ nước xanh ở vị trí trung tâm soi bóng các tòa nhà theo thiết kế Italia cổ điển, hoàn mỹ, đơn vị đầu tư TĐ Tân Hoàng Minh đã có 1 quyết định “táo bạo” khi “bê nguyên vẹn” tất cả giao thông nội thành tại KĐT Tân Hoàng Minh Hoàng Mai xuống tầng hầm; còn lại “để dành” mặt đất cho vùng cảnh quan, sân vườn đi dạo, tiểu cảnh trang trí. Với lối kiến trúc độc đáo như thế, các cư dân mai sau ở sản phẩm Tân Hoàng Mai không phải hàng ngày khó chịu với âm thanh và tiếng ồn ảo của xe cộ, mà được thỏa sức hưởng thụ một môi trường sống trong lành, không bụi, không khói. Có lẽ, Tân Hoàng Minh Hoàng Mai là dự án BĐS trong Hà Nội giữ vai trò “tiên phong” tại hình thức thiết kế đầy sáng tạo như thế.
Bỏ lại sau lưng các hối hả của công việc và đời sống, những dân cư tương lai ở Tân Hoàng Minh Hoàng Mai lại trở về với “khu nghỉ dưỡng lý tưởng” của mình để cùng hưởng thụ các giây phút quây quần và đáng nhớ nhất bên gia đình.

Leave a Reply