Khám phá tiện ích the K park mang lại

Theo chuyên gia đánh giá thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ là thời kì phát triển căn hộ sang trọng tại vùng phía Tây Thủ đô. hưởng thụ nhu cầu mua nhà hàng đang có sự gia tăng với tiến độ tăng trưởng kinh tế khu vực tăng nhanh chóng kết hợp với lượng người di dân cao nên vấn đề nhà ở khu vực Hà Đông luôn được sự đón chờ của cư dân sống và làm việc lân cận.

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ lại là quận trẻ với khả năng nâng cấp ngay lập tức và mạnh mẽ , môi trường sống trong lành hệ thống tiện ích đồng bộ ,chỉ mất 10 phút là di chuyển vào trung tâm Hà Nội. chung cư The K Park là dự án tâm huyết được chủ đầu tư quy hoạch và kiến tạo nên KĐT sinh thái tinh tế nhất khu vực.Với thiết kế tổng quan Hàn Quốc chi tiết tỷ mir đến từng đường nét phục vụ những cư dân khó tính nhất.Điểm nhấn những căn hộ đều thiết kế vuông vắn phối hợp với gam màu sáng tạo cảm giác sang trọng và vô cùng hấp dẫn cho căn phòng cư dân.

 

Bể bơi vô cùng hấp dẫn tại dự án The K Park Văn Phú

chung cư The K Park được lấy ý tưởng hơi thở Hàn Quốc trẻ trung năng động và hoàn hảo chung cư là tổ hợp căn hộ đẳng cấp, trung tâm thương mại,biệt thự liền kề phối hợp với tiện ích năm sao mang đến cuộc sống trọn vẹn nhất cho cư dân.

giới thiệu chung cư The K Park

✳ chủ đầu tư : Công ty CP đầu tư và phát triển BDS Thế Kỷ (Cen Invest)

✳ tổ chức thi công: Licogi 13 –FC, Vinaconex 4

✳ Quy mô: 3 Tòa nhà dự án cao 23, 25 và 27 tầng

✳ Tổng diện tích khu đất: 13.708,5m2

✳ Tổng số căn hộ: 951 căn hộ

✳ thời kì khởi công: Qúy 1/2017

>> Xem thêm : vì sao bạn nên đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc

 

Leave a Reply