Hưởng thụ cuộc sống chất lượng cao ở chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Dự án chung cư Số 1 Trần Thủ Độ nằm trong khu đô thị Pháp Vân, là khu đô thị kiểu mẫu cách trung tâm Hà Nội 6 km nằm cùng quần thể với khu đô thị Tứ Hiệp Plaza, khu đô thị Yên Sở tiếp giáp khu đô thị Linh Đàm… sẽ hứa hẹn là 1 trong những khu đô thị đáng sông bậc nhất phía Nam Hà Nội.

Ảnh minh họa chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Ảnh minh họa chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Các tiện ích vuợt trội tại dự án chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ.

Hiện nay khách hàng tìm một căn hộ không chỉ để ở, mà phải sở hữu một không gian sống với sự kết nối tổng thể các tiện ích. Các tiện ích phong phú của dự án Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ đuợc đầu tư kỹ luỡng và phát triển đồng bộ. Sẽ đêm đến cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây một cuộc sống sang trọng và an lành nhất.

Sau đây là một số tiện ích đẳng cấp và phong phú của chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ

Trung tâm thuơng mại

Khu trung tâm thuơng mại tại dự án chung cư Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ được bố trí tại tầng 1 của tòa nhà, với các thuơng hiệu bán lẻ hàng đầu. Với đầy đủ các mặt hàng cùng sự đa dạng về thương hiệu và chất lượng vô cùng đảm bảo. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng và phục vụ nhiệt tình mà không phải đi đâu xa. Từ những đồ dùng cá nhân cho đến các thiết bị máy móc hiện đại…. Khách hàng sẽ không cần đi đâu xa, không cần mất thời gian phải di chuyển các bạn đã có các mặt hàng cần thiết.

Trung tâm ẩm thực

Tại dự án sẽ bố trí các khu vực dành riêng để xây dựng hệ thống nhà hàng với đang các món ăn ở trong và ngoài nuớc. Đồăn sẽ đuợc chể biết bởi các bếp truởng hàng đầu Việt Nam. Điều này sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các thực khách. Mang đến cho bạn những món ăn vô cùng tuyệt hảo. Hơn nữa hệ thống cafe cũng đựợc thiết kế độc đáo và được bố trí tại các khu vực yên tĩnh. Đây là nơi các cư dân có thể sống chậm lại, thư giãn và ngắm cảnh đẹp xung quanh dự án Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ.

Hệ thống hầm để xe Thông minh

Chung cư Hải Phát Comlex số 1 Trần Thủ Độ đuợc quy hoạch bao gồm 3 tầng hầm rộng rãi phục vụ nhu cầu để xe của toàn bộ cư dân. Đồng thời Anh/chị sẽ hoàn toàn an tâm về hệ thống công nghệ thông minh được áp dụng vào khu để xe, và hệ thống an ninh chuyên nghiệp với các camera thông minh được hoạt động 24/24. Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là nơi để xe lý tưởng không chỉ đáp ứng nhu cầu cư dân mà cả KĐT Pháp Vân. Các tiện ích cao cấp như phòng tậm gym, spa, bể bơi, cà phê thư giãn…được tích hợp đầy đủ. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí ở Tầng 3 của mỗi tòa nhà là nơi tổ chức các sự kiện công cộng cho cư dân tại Dự án Số 1 Trần Thủ Độ.

Hệ thống tiết kiệm năng luợng

Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2, 3 hay 4 phòng ngủ đảm bảo đáp ứng đủ phòng cho khách hàng. Mỗi dịp bạn bè ghé thăm. Phong cách mỗi phòng đươc thiết kế theo hướng tiên tiến. Lấy ánh sáng bên ngoài làm chủ đạo tạo nên sự thông thoáng cho căn căn hộ. Đồng thời giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ.

Tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Leave a Reply