HTV Complex Hà Đông- nơi trải nghiệm cuộc sống tiện nghi

HTV Complex có vị trí thuộc trung tâm quận hành chủ đạo Hà Đông, Hà Nội. Công trình được đầu cơ cho Kiến trúc cảnh quan, nội thất vô cùng khoa học và hiện đại, đem lại sự hài hòa và màu xanh tự nhiên. Dự kiến giá bán cực kỳ ưu đãi sẽ đó là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn bậc nhất cho bạn khi muốn an cư để học tập và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Dự án chung cư HTV Complex Hà Đông được đầu cơ bởi TĐ là Công Ty CP đầu cơ Và Thương Mại Phú Thịnh hứa hẹn sẽ màn đến không gian sống hiện đại đẳng cấp bậc nhất cho cư dân khi đến với dự án. chính vì vậy, khi quyết định đầu cơ và trở thành chủ căn hộ ở dự án HTV Complex từng quý khách hàng luôn quan tâm về không gian sống giá trị xuất sắc mà dự án đem lại.

Với mật độ xây dựng không cao còn lại để tạo cảnh quan và hồ điều hòa do đó mà dự án bảo toàn sẽ đem lại một cuộc sống thư thái, tuyệt hảo cho các cư dân tại đây. quý khách được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới – đó là sự hợp nhất hài hòa giữa không gian sống tiện ích, hiện đại cùng môi trường sống xanh thân thiện với môi trường, hứa đem lại một cuộc sống thư giãn, ngập tràn hạnh phúc.

Mỗi tòa chung cư đều được Kiến trúc quá linh hoạt mang đến môi trường sống thông thoáng và cảnh nhìn đẹp được coi là yếu tố thu hút được lượng không nhỏ quý khách hàng. Ngoài ra, hệ thống an ninh tiên tiến với camera 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ đặc biệt nghiệp sẽ góp phần mang đến một không gian sống an toàn, thư giãn.

Ngoài không gian sống, hệ thống tiện dụng được cung cấp ở dự án sẽ khiến bạn rất hài lòng. Tiếp nối thanh công từ từng dự án trước, HTV Complex Hà Đông cũng được trang bị các tiện ích bậc nhất như: Trường học Vinscool hiện đại; hệ thống phòng khám Vinmec, Bể bơi 4 mùa,… Khu đô thị sẽ có siêu thị Vinmart với vô số mặt hàng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho người dân. Khu vui chơi thể thao với các sân tập hiện đại như: phòng tập gym, bóng đá, sân tennis, bóng rổ, hồ bơi hiện đại sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nâng cao cường sức khỏe cho người dân nơi đây… Ngoài ra vô số tiện ích cộng đồng khác góp phần nâng tầm giá trị sống và đem đến từng phút giây không thể tuyệt vời hơn hàng đầu cho người dân TP HN.

Xem thêm thông tin dự án biệt thự biển bãi khem

Leave a Reply