Fan ngã ngửa vì đám cưới giả của sao

Howard K. Stern và Anna Nicole Smith

Chưa đầy 3 tuần sau sự ra đi của cậu con trai Daniel, cựu người mẫu của Playboy, Anna Nicole Smith đã tổ chức đám cưới với người bạn trai lâu năm, thân là luật sư kiêm người đại diện của chính mình, Howard K. Stern ở Bahamas. Một người tham dự đám cưới của cặp đôi này đã nói với Tạp chí People số tháng 09/2006 rằng: “Howard và Anna đều xúc động rơi nước mắt. Họ đã trao nhau những nụ hôn và nắm chặt tay nhau. Một đám cưới xen lẫn nỗi buồn và niềm vui.”

>>> Xem thêm: Fan ngã ngửa vì đám cưới giả của sao

2

Thế nhưng, thật phức tạp, đám cưới này dường như chỉ là 1 sự sắp đặt có chủ đích. Sau khi cựu người mẫu của Playboy, Anna Smith qua đời vào tháng 2/2007, Howard Stern mới lên tiếng: “Chúng tôi đã chuẩn bị để hợp pháp hóa mối quan hệ trong vòng 2 tuần. Nhưng tôi thậm chí không còn cơ hội nói về nó thêm nữa.”

Pete Doherty và Kate Moss

Giới truyền thông nước Anh lại có dịp “thuyết phục” khán giả tin chuyện hỉ sự của siêu mẫu Kate Moss vào tháng 01/2007. Đó là khi tin đồn cô bí mật kết hôn vớiPete Doherty theo nghi lễ truyền thống tại đảo Phuket, Thái Lan bắt đầu xuất hiện và nhanh chóng lan truyền.

>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội

1

Nhưng chỉ 1t ngày sau đó, đại diện của siêu mẫu này đã lên tiếng phủ nhận: “Ngược lại với rất nhiều phiên bản thông tin mà truyền thông đưa ra ngày hôm nay, không có bất cứ đám cưới nào ở Thái Lan cả. Cô ấy đang trong kỳ nghỉ của mình.” Nhưng điều này không ngăn được những suy đoán mới, lan nhanh trên đường phố, rằng cặp đôi này sẽ sớm chính thức hóa mối quan hệ tại Luân Đôn.Đến hiện tại, Kate vẫn chưa một lần kết hôn với Doherty, vì cặp đôi này đã chia tay nhau năm 2008. Siêu mẫu xinh đẹp nước Anh đã kết hôn với thủ lĩnh ban nhạc rock The Kills nổi tiếng, Jamie Hince vào tháng 07/2011.

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ đám cưới giả và cung cấp nhân sự trong đám cưới tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply