Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn không gian sống văn minh

Sau thành công với chuỗi các công trình căn hộ chung cư cao cấp như:D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An và D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu. Tân Hoàng Minh sắp cho ra mắt một sản phẩm mới cũng tại thành phố Hồ Chí Minh.Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là tổ hợp bao gồm căn hộ chung cư cao cấp,biệt thự liền kế, trung tâm thương mai và văn phòng… đặc trưng là hồ nước tại giữa dự án

Khuôn viên cây xanh – hồ nước rộng được bề ngoài và sắp đặt hài hòa trong khái quát Công trình tạo thành những điểm nổi bật đặc thù, với tới cho cư dân một không gian rộng, thoáng đãng và thái hoà, góp phần vun đắp một khu tỉnh thành mới tiên tiến, 1 thành thị xanh, sạch, đẹp,văn minh,nơi sở hữu tất cả mọi nhân thể ích, luôn tiện nghi dùng cho con người.Đem lại cho cư dân trong khu chung cư môi trường sống trong lành với nhiều cây xanh,với ý tưởng một đô thị xanh, sạch, văn minh – nơi mang số đông mọi nhân tiện ích, tiện thể nghi phục vụ con người phát triển thành hiện thực.

Với việc đáp ứng được rất nhiều những tiêu chí chất lượng cuộc sống của một thành phố trong khoảng môi trường, luôn tiện ích, các khu vui chơi giải trí, những hạ tầng cơ sở vật chất xã hội như y tế, giáo dục… đến kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ… Tân Hoàng Mai xứng đáng là 1 đô thị mới kiểu mẫu, góp phần đổi thay diện mạo khu vực Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh cũng như của thành phố.

Leave a Reply