Dự án The K Park Văn Phú chính thức được chủ đầu tư Hibrand ra mắt

Chung cư The K Park Văn Phú được chủ đầu tư Hibrand Việt Nam định hướng theo đúng loại hình sống trẻ trung chuẩn châu âu. Bên cạnh đc tận hưởng tập hợp ích lợi vĩ đại giống như khu trường học, bệnh viện, nhà hàng quán ăn, trong lòng mua hàng nơi tập thể thao Sport, công viên xanh cũng như các đặc điểm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Ngay trong trung tâm khuôn viên dân sinh còn được ở trên những sản phẩm tràn mát mẻ do thiết kế tận dụng cấu tạo từ chất kính. do vậy The K Park Văn Phú hứa hẹn được xem là miền khu đất hạnh phúc vẹn tròn cho mỗi gia chủ.
đơn vị gắn kết thực hiện dự án The K Park Hà Đông đc Hibrand nước ta thực hiện ký kết phối kết hợp tác cùng với những đối tác doanh nghiệp chiến lược độ tin cậy trong những số ấy phải nói tới tổng nhà thầu Daewoo E&C, bộ phận kiến thiết Sunjin Architect và Plan Ađ, đơn vị bảo lãnh tín dụng, cung cấp vay vốn là các ngân hàng số 1 Việt Nam… Sự liên kết bền vững này là một cam đoan tốt nhất mang đến unique dự án công trình dự án.
chủ đầu tư uy tín là một trong tiêu chí làm cho sự lôi kéo trẻ khỏe mang lại dự án công trình “The K Park Văn Phú”. với thương hiệu Hibrand nước ta quality công trình xây dựng mang đến nơi sống tại phía Tây Hà Nội này trực tiếp đc đảm bảo an toàn nên dân cư rất có thể lòng tin lựa chọn mặt gửi vàng.

Leave a Reply