Đôi nét về dịch vụ cho thuê chú rể của sự kiện Tuấn Việt

Công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự cách đây hơn 10 năm và đã đạt được nhiều thành tựu cũng như ghi lại dấu ấn trong ngành.

Năm 2011 do có nhiều ý kiến phản hồi và cần được giúp đỡ từ các cô gái và các bà mẹ chót dại bị sở khanh lừa mang bầu rồi cao chạy xa bay.Vì thương con hay sợ mang tiếng xấu không chồng mà có bầu mang tiếng với bà con hàng xóm, họ hàng, cơ quan công tác .

Các cô gái đã tìm tới dịch vụ thuê chú rể với mong muốn đơn giản là cần một người đàn ông ăn nói lịch lãm nói đúng nghĩa hơn là 1 người đóng giả làm chồng, người yêu trong đám cưới giả để qua mắt gia đình và các dị nghị của xã hội.

dich-vu-cho-thue-chu-re-cua-tuan-viet

Dịch vụ cho thuê chú rể của Tuấn Việt

Với hơn 500 khách hàng đã ký hợp đồng thuê chú rể với Công ty cưới hỏi Tuấn Việt, trong 8 năm vừa qua có đến 90% là các cô gái đã có bầu mà chú rể thật sự đã chạy mất hoặc họ đã có gia đình, vợ con và không thể đứng ra làm đám cưới.

Theo chia sẻ với chúng tôi : “Họ là những phụ nữ xinh xắn, hiền lành, dễ thương và giỏi giang nhưng cũng rất dễ tổn thương. Điều mà những khách hàng này yêu cầu là tổ chức một đám cưới tại một nhà hàng ở Hà Nội với đầy đủ gia đình họ nhà trai, và đoàn nhà trai này còn về nhà cô dâu ở quê để làm mọi thủ tục như một đám cưới bình thường khác.

Họ không muốn bỏ con nên cực chẳng đã mới phải thuê chú rể, thuê người dựng lên một đám cưới cho vui lòng cha mẹ, đẹp mặt họ hàng làng xóm, còn câu chuyện hạnh phúc sau này của cô ấy thường phải có một kịch bản để kết thúc”.

Với 8 năm làm dịch vụ tổ chức đám cưới giả, cho thuê chú rể, bố mẹ, họ hàng nhà trai, họ hàng nhà gái đã có nhiều em bé được ra đời: “Các chị ấy vẫn giữ liên lạc với chúng tôi, thỉnh thoảng nhắn tin gọi điện thoại cảm ơn về dịch vụ thuê chú rể của Tuấn Việt. Chúng tôi vẫn tiếp tục giúp đỡ các chị ở phần dịch vụ phía sau, ví dụ như đưa chú rể về thăm quê, chú rể về vào ngày lễ tết,ma chay, hiếu hỹ, bố mẹ cô dâu lên Hà Nội chữa bệnh thì phải có ông bà thông gia qua thăm hỏi…”.

Leave a Reply