Diện tích căn hộ 25m2 giải quyết vấn đề cho thuê nhà ở Tân Hoàng Mai

Chung cư Tân Hoàng Mai khi được xây dựng sẽ được xây dựng có căn hộ 25m2 để giải quyết nhiều vấn đề nhà ở cho những người có thu nhập thấp, cho những người muốn cho ở nhà thuê.  Đây là diện tích tối thiểu được Sở Xây Dựng đồng ý, chấp nhận thu hút được nhiều người. Điển hình công ty Lê Thành sẽ xây dựng 3100 căn hộ với diện tích này để cho thuê.

Với cuộc sống đầy vội vã, nhộn nhịp như ở Hà Nội, khi mà người người đổ về đây làm ăn. Nhu cầu nhà ở càng tăng thì việc xây dựng chung cư là khá hợp lí vừa đỡ tốn diện tích, vừa hợp lí.

Ông Lê Hữu Nghĩa cho biết, từ đối tượng khách hàng cho thuê, khách đăng ký thuê căn hộ nhỏ của Lê Thành cho thấy một lượng đáng kể người già tách hộ ở các trung tâm thành phố ra ở thuê căn hộ Tân Hoàng Mai; lượng người Hoa ở khu Chợ Lớn chiếm khoảng 25%; cũng như khách hàng thuê chính là tầng lớp trí thức trẻ đang làm việc tại các quận trung tâm. Thực trạng này chứng tỏ căn hộ nhỏ vùng ven đang góp phần kéo dãn dân trong các khu vực trung tâm thành phố.

Đồng quan điểm với nhà ở diện tích nhỏ không làm gia tăng về áp lực về dân sốmà là nơi đáng sống của những người nghèo, ông Nguyễn Văn Đực, Phó Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Lành cho rằng, hiện dân nhập cư ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh có khoảng 3 triệu người, đa số họ ở thuê ngay trong lòng thành phố từ các hộ gia đình. Vì Vậy, nếu chúng ta có căn hộ nhỏ đầy đủ tiện nghi, lượng người nhập cư nói trên sẽ di dời từ trung tâm ra đây để giải quyết vấn đề nhà ở, có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tổng dân không thay đổi, trong khi sự xuất hiện nhiều căn hộ nhỏ ở Tân Hoàng Mai giúp kéo dãn dân trong trung tâm, có lợi cho thành phố.

Khu đô thị Tân Hoàng Mai ngoài có những căn hộ hợp lí cho người dân, còn có những  căn biệt thự, chung cư diện tích lớn, căn hộ,…để cho bạn lựa chọn. Ở đây có rất nhiều tiện ích hấp dẫn, đầy đủ, đem lại cho cư dân một cuộc sống đầy lí tưởng trong mơ. Đặc biệt toàn bộ giao thông được đưa xuống tầng hầm, mặt đất là cảnh quan hấp dẫn, tiểu cảnh, mặt hồ soi bóng các tòa nhà,..với vườn hoa mỗi mùa một loài hoa khác nhau, cùng với đó là nhiều tiện ích như bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, trường học, nhà trẻ, bệnh viện,…

Leave a Reply