Tổ chức đám cưới giả trọn gói hiện đang là dịch vụ cực kỳ mới và không phổ biến tại Việt Nam. Nhưng thời gian gần đây lại có khá nhiều các bạn trẻ hoặc các gia đình tìm đến dịch vụ này.

to-chuc-dam-cuoi-gia-tron-goi-3

Dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói

Trong văn hóa của người Việt Nam thì đám cưới đồng nghĩa với việc thông báo cho họ hàng làng xóm về việc 2 cháu sẽ thành vợ thành chồng một cách danh chính ngôn thuận. Tuy nhiên theo luật pháp thì chỉ khi nào đăng ký kết hôn mới là vợ chồng trên pháp luật mặc dù bạn tổ chức bao nhiêu đám cưới đi chăng nữa.

Cũng vì nhiều lý do khác nhau như một số bạn vẫn muốn một cuộc sống độc thân, hoặc là một số bạn nữ vì một lần lầm lỡ mà gạo nấu thành cơm nhưng người nấu thì đã không còn nên phải tổ chức một đám cưới giả để che mắt thiên hạ. Đó là nỗi khổ tâm của mỗi người. Chính vì lẽ đó Tuấn Việt giới thiệu đến quý khách dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện nên Tuấn Việt sẽ đưa ra kịch bản rất kỹ lưỡng tùy theo từng hoàn cảnh mỗi khách hàng.

dich-vu-to-chuc-dam-cuoi-gia-tron-goi

Tất cả các thủ tục từ dạm ngõ, ăn hỏi, lễ cưới, lễ xin dâu, rước dâu đều được thực hiện một cách đầy đủ và đúng theo phong tục tập quán từng địa phương.

Ngoài ra nhân lực phục vụ cho đám cưới giả cũng đầy đủ các thành phần từ người đại diện, các bạn trẻ thanh niên dự đám cưới…tất cả mọi thứ đều như một đám cưới thật. Với đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm cũng như khả năng ứng phó với các tình huống bất ngờ cao. Tuấn Việt đảm bảo đám cưới giả sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ và không xảy ra các tình huống rủi ro ngoài ý muốn. Chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối bí mật về các thông tin cá nhân của khách hàng.

Với kinh nghiệm và uy tín nghề nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một đám cưới như thật, giúp quý khách vượt qua thời điểm khó khăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc cần một dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói.