Danh hài Thúy Nga và đám cưới giả khó quên

Trong giới nghệ sĩ, có lẽ đám cưới của danh hài Thúy Nga được xem là một trong những đám cưới độc nhất vô nhị và xứng đáng được đề cử nhiều kỷ lục vui lạ nhất. Vụ việc tổ chức đám cưới giả của Thúy Nga đã bị vỡ lở khi xảy ra tranh cãi với người chồng cũ của mình, tuy nhiên những hình ảnh trong đám cưới lại vô cùng ấm áp và vui vẻ khiến nhiều người tiếc nuối về một cặp đôi “hạnh phúc” trong giới nghệ thuật.

Khách mời tham dự hầu hết là ngôi sao ở lĩnh vực nghệ thuật như kịch, điện ảnh, thời trang, âm nhạc như: Xuân Lan, Quyền Linh, Tấn Beo, Phước Sang, Hoài Linh, Thanh Vân, …

7 6 5 4 3 2 1

Đúng như biệt danh “cô gái bán khoai lang nướng”, lễ cưới của Thúy Nga được đích thân cô dâu trang trí, bày biện khắp nơi bằng những… củ khoai lang nướng. Cô dâu luôn miệng nói đùa với quan khách rằng đám cưới chỉ đãi… khoai lang thôi cho đúng với phong cách của cô dâu.

>>> Xem thêm: Tổ chức đám cưới giả tại Hà Nội

Và thậm chí, cô không ngần ngại mời các vị khách quý của mình… nếm thử món khoai của cô bởi “đã ngồi cả đêm qua để nướng khoai đấy”. Trên sân khấu tiệc cưới không hoa hồng, không có bánh kem hay rượu champagne mà phủ đầy hoa sen. Và điều đặc biệt nhất chính là các tiết mục văn nghệ, nhảy múa… không tuân theo một khuôn mẫu điển hình nào.

Ngày 10/1/2015 cũng là một ngày vui đặc biệt của Thúy Nga bởi đó không chỉ là ngày cưới của cô mà còn chính là ngày sinh nhật của mẹ. Sau khi chúc rượu ba mẹ danh hài một thời xúc động nói: “Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày sinh nhật mẹ của Thúy Nga. Nhưng vì lo đám cưới mà con quên mất, con xin lỗi mẹ. Sau đây con xin hát tặng mẹ bài hát Chúc mừng sinh nhật”. Đám cưới của Thúy Nga còn thêm phần ý nghĩa khi cô cho bán đấu giá ba bức tranh của mình để làm từ thiện giúp cho những người nghèo mổ mắt. Số tiền thu được khoảng 285 triệu đồng.

 >>> Xem thêm: Danh hài Thúy Nga và đám cưới giả khó quên

Leave a Reply