Công ty thám tử – Những điều không nên làm nếu bạn muốn gia đình hạnh phúc

Theo thống kê của công ty thám tử chúng tôi thì tỷ lệ ly hôn trong các gia đình hiện đại ngày càng gia tăng. Có rất nhiều lý do khiến các gia đình tan vỡ đôi khi chỉ là một phút nóng giận, không kiểm soát được bản thân mà họ nghĩ ngay tới việc ly hôn không hề nghĩ đến hậu quả về sau. Nếu bạn không muốn gia đình mình rơi vào tình trạng đó  thì chúng tôi khuyên bạn đừng bao giờ  làm những điều này.

Khi cãi nhau không nên đập phá đồ – Dịch vụ thám tử

Đập đồ khi cãi nhau là sai lầm lớn nhất mà các cặp đôi mắc phải. Lúc tức giận họ chỉ vớ bừa bất cứ thứ gì để đập phá, thế nhưng sau khi cơn giận nguôi đi, nhìn lại số tài sản mình đã phá hoại họ mới tiếc nuối. Tình cảm vợ chồng có thể hàn gắn, thế nhưng vật dụng đã hư hỏng sẽ không sửa lại được, các cặp đôi chớ dại phạm phải sai lầm này khi cãi nhau.

Không mang những sai lầm ra quá khứ ra để nói chuyện – Công ty thám tử

Nếu đã chấp nhận thứ tha và bỏ qua sai lầm trong quá khứ của đối phương, bạn phải dũng cảm xóa sạch chúng khỏi tâm trí mình, hoặc chí ít hãy để chuyện đã qua được ngủ yên. Việc đào bới quá khứ để đay nghiến, chửi rủa và lên án đối phương sẽ khiến bạn đời chán ngán bạn đến tận cổ. Ngày trước họ nghĩ bạn thật vi tha khi bỏ qua cho mình thì giờ đây họ sẽ nghĩ bạn thật nhỏ nhen, xấu tính và thù dai.

Không mang những chuyện trong quá khứ ra để đay nghiến – Công ty thám tử

Tất nhiên, chẳng vợ chồng nào có thể ăn đời ở kiếp với nhau nếu vợ/ chồng mình mắc phải sai lầm nghiêm trọng trên.

Không sử dụng vũ lực – Dịch vụ thám tử

Công ty thám tử của chúng tôi nhận thấy rằng không bao giờ được sử dụng vũ lực trong những cuộc tranh luận, cãi vã bản tính nóng nảy của bạn chỉ làm cho mọi chuyện đi xa hơn mà thôi. Vợ chồng với nhau hết tình thì vẫn còn nghĩa đừng vì một phút nóng nảy mà “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân”.

Công ty thám tử – Không nên cãi nhau trước mặt người ngoài

Vợ chồng chung sống khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, cự cãi thế nhưng bạn đừng bao giờ cãi nhau trước mặt người ngoài. Vợ chồng muốn hạnh phúc dài lâu hãy ‘đóng cửa bảo nhau’, đừng ‘vạch áo cho người xem lưng’ bởi xấu chàng hố thiếp.

Đàn ông hay đàn bà đều rất xem trọng lòng tự tôn và thể diện của mình, việc cãi nhau trước người thứ ba khiến đối phương cảm thấy xấu hổ thậm chí vì muốn hơn thua mà nói ra những lời đau lòng.

Không mang chuyện ly hôn ra hù dọa – Công ty thám tử

Nếu vợ chồng có khúc mắc, tranh cãi hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết và thẳng thắn trò chuyện với đối phương. Hôn nhân không đơn giản chỉ là tờ giấy đăng ký kết hôn, đó là tình yêu nồng đượm, là mối qan hệ vợ chồng, là họ hàng hai bên, là con cái ngây dại. Đừng vì cái tôi quá lớn mà mang hôn nhân ra làm trò đùa mỗi khi vợ chồng cãi nhau, nếu không khi đối phương đã quá chán chơi trò ly hôn mà muốn ly hôn thật bạn sẽ hụt hẫng vô cùng.

Nếu 2 bạn đang phải những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân thì tốt nhất nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau để tìm cách giải quyết. Đó là cách tốt nhất theo dịch vụ thám tử.

Leave a Reply