CƠN SỐT MUA CĂN HỘ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Từ phong thủy đến thiết kế, từ sản phẩm đến những tiện ích đẳng cấp tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất thôi tại dự án Hateco Xuân Phương cũng khiến khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Điều khiến các chuyên gia bất động sản ngạc nhiên hơn nữa là trong tất cả các sản phẩm được bán tại dự án lần này, mua căn hộ tại Hateco Xuân Phương lại là việc khiến nhiều tư vấn viên cảm thấy thoải mái nhất.

Căn hộ nhà phố thương mại là một sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có máu kinh doanh. Chính vì thế mà không ở một dự án nào của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) lại không có sự góp mặt đáng tự hào của các căn shophouse tiện ích.

Bán shophouse Hateco Xuân Phương nhiều chuyên gia bất động sản còn nhiều nghi vấn bởi hướng phát triển của dự án Hateco Xuân Phương là trở thành tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng bậc nhất Hà thành nên có chút yếu tố kinh doanh ở đây nghe chừng không mấy hợp lý. Nhưng, chỉ tới khi nhìn số lượng khách hàng mua Hateco Xuân Phương, lúc đấy mới thấy quyết định này của chủ đầu tư là hoàn toàn đúng đắn. Điều gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ của shophouse Hateco Xuân Phương đến như vậy.

Các tiện ích tại Hateco Xuân Phương

  • Phòng khám đa khoa hiện đại
  • Nhà hàng ẩm thực
  • Tiện ích mua sắm bậc nhất
  • Khu thể thao, rèn luyện sức khỏe
  • Hệ thống máy phát điện 24/24
  • Hệ thống an ninh toàn tuyệt đối

Leave a Reply