Chung cư cao cấp The K Park gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội

Đến với chung cư The K Park, quý khách đã chọn lựa cho mình một căn hộ hoàn hảo và tuyệt vời với diện tích các phòng được thiết kế và tính toán kĩ lưỡng và thông minh, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mọi gia đình.

Theo bản thiết kế mô tả về mặt bằng từng tầng của dự án Hateco, tòa nhà này sẽ chia làm 2 chung cư cao tầng với độ cao từ 20 – 30 tầng, gồm 2 tầng hầm gửi xe ngầm cho cư dân cũng như các công ty thuê văn phòng, các căn hộ được thiết kế với tiện nghi gồm từ 3-5 phòng, với 2-4 phòng ngủ tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của các gia đình, diện tích mỗi phòng khoảng từ 20- 30 m2, rộng rãi để các thành viên có được không gian riêng tư cũng như phù hợp với chất lượng sống. Bên cạnh đó, thiết kế thông minh trong từng căn hộ giúp cho chủ nhà tiết kiệm năng lượng, tối đa các chi phí phát sinh, khu vực vệ sinh tách rời để tránh gây mất mỹ quan cũng như đảm bảo sức khỏe cho cư dân trong khu đô thị. Chung cư The K Park cung cấp cho khách hàng các loại căn hộ có diện tích từ 68-126m2 với 2 – 4 phòng ngủ, mọi nhu cầu về không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình đều sẽ được đáp ứng.

Ở các tầng cao, quý khách có thể được tận hưởng trọn vẹn khung cảnh thành phố nên thơ và hữu tình, với tầm cao như vậy, quý khách không chỉ thấy thành phố Hà Nội với những tòa nhà cao chọc trời, những khối bê tông dựng lên vô hồn như những chung cư khác, mà ngay trước mắt là màu xanh mướt của công viên 2,5 ha, thổi đến cho căn phòng của quý khách những làn gió trong lành và mát mẻ, với hồ nước và cảnh quan hữu tình trong công viên.

Ngoài sản phẩm là các căn hộ, chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn có những tầng đầu dành riêng cho các công ty thuê ngoài, với tổ hợp văn phòng hạng A hiện đại và bố trí đẹp, thích hợp với việc tiếp khách, làm trụ sở cho các công ty hay đơn giản là chi nhánh, văn phòng đại diện. Diện tích cho mỗi văn phòng có thể từ 50 – 100m2, tùy thuộc vào mức độ nguồn nhân lực của các công ty lớn đến đâu.

Xem thêm thông tin tại: http://thekparks-vanphu.com/

Leave a Reply