Cho thuê phụ huynh

Người ta nói nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò. Câu nói này thật quá đúng và nhất là với học sinh thời nay. Và dịch vụ cho thuê phụ huynh cũng chính nhờ những học trò này mà có.

cho-thue-phu-huynh

Tuấn Việt chuyên cho thuê phụ huynh uy tín

Vào những ngày cuối năm học, hoặc là hết học kỳ luôn đem lại cho các teen nhà ta nhiều cảm xúc. Với những học sinh giỏi thì đây là dịp khoe những điểm số cao chót vót, khiến bố mẹ nở mày nở mặt. Ngược lại những thành phần học sinh cá biệt thì nếu không muốn “ăn trạch kho, với cháo lươn” vào mông cả tuần thì phải tìm đến sự trợ giúp những phụ huynh ảo. Quá trình tìm những phụ huynh ảo cũng vô cùng khó khăn khi phải tìm những người phù hợp với mình, có nét hao hao giống mình và ngoài ra phải nhớ rõ tên tuổi cũng như thân thế của gia đình.

Rất nhiều bạn bí quá làm liều mà tìm đến những cô bán xôi, chú sửa xe đạp ở đầu ngõ để làm phụ huynh ảo để rồi tiền mất tật mang.

Cho thuê phụ huynh

Thuê người giả làm phụ huynh đi họp

Chính vì lẽ đó chúng tôi có cung cấp cho các teen dịch vụ cho thuê phụ huynh để tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra ở trên.

Cho thuê phụ huynh

Cho thuê phụ huynh uy tín tại Hà Nội

Trước khi thuê làm phụ huynh thì các teen phải cung cấp đầy đủ thông tin về các bậc phụ huynh thật và tình trạng hiện tại của bản thân để tránh bị lộ tẩy trong quá trình diễn.

Tuy nhiên những việc này thực không nên chút nào. Thay vì tìm cho mình một phụ huynh ảo để tránh bão trong những ngày cuối năm hoặc hết học kỳ thì các teen nên cố gắng cày cuốc sao cho kết quả học tập thật tốt để bố mẹ có đi họp phụ huynh cũng nở mày nở mặt vì con mình.

Cho thuê phụ huynh

Cho thuê phụ huynh lên gặp giáo viên chủ nhiệm

Cho thuê phụ huynh

Cho thuê phụ huynh đi họp

Còn nếu các teen vẫn muốn tìm choi tổ chức đám cướ giả mình một phụ huynh ảo mà không biết tìm ở đâu cho ưng ý thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Cho thuê bố mẹtổ chức đám cướ giả tại Hà Nội

Leave a Reply