Cho thuê người thân

Để đáp ứng nhu cầu tổ chức một lễ thành hôn trọn vẹn với sự tham gia đầy đủ của người thân bạn bè, tuy nhiên, vì nhiều lý do mà những cô dì chú bác hay anh chị em của cô dâu chú rể không thể có mặt để tham dự, do đó dịch vụ cho thuê người thân ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê người đại diện

cho thuê người thân

Cho thuê người thân uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đám cưới – một sự kiện vô cùng trọng đại của mỗi người. Là ngày mà họ hàng 2 bên nội ngoại được dịp gặp mặt nhau, qua lại và nói chuyện với thông gia của mình. Trong những ngày như này thì bất kì ai cũng muốn ở bên cạnh gia đình mình. Để một phần là giúp đỡ các công việc trong ngày bận rộn này, đồng thời cũng một phần để chia sẻ niềm vui của mình, niềm vui mà trong suốt thời gian yêu nhau cả 2 mong muốn.

Tuy nhiên cũng vì một số lý do mà gia đình người thân không thể có mặt được trong đám cưới hoặc đám hỏi. Ví dụ như gia đình họ hàng ở xa, không thể có mặt trong đám cưới hoặc đám hỏi được. Hoặc là vô vàn những lý do khác nhau mà không có sự góp mặt của gia đình được. Gặp phải tình cảnh như vậy thì thật là khó xử vì đám cưới hỏi mà không có người thân thì sao thành đám cưới được.

Hiểu được nỗi khổ tâm đó thì chúng tôi có đem đến cho quý khách dịch vụ cho thuê người thân họ hàng. Nghe thì có vẻ lạ vì người thân họ hàng mà lại còn thuê nữa. Thế nhưng dịch vụ này lại ngày càng trở lên phổ biến bởi ngày càng có nhiều người xa quê đi làm ăn kinh tế.

cho thuê người thân

Cho thuê người thân đi ăn hỏi

Dịch vụ cho thuê người thân họ hàng chỉ mang danh nghĩa để đến dự đám cưới, đám hỏi để ra mắt 2 bên họ hàng và nói chuyện với nhau. Tất cả những thông tin về thân thế cũng như tên tuổi đều được quý khách cung cấp và những người tham gia trong buổi ra mắt đó đều phải nhớ và thực hành trước. Quý khách có thể yêu cầu nhân sự tham gia buổi ra mắt tập rượt trước để tránh những rủi ro, sự cố bất ngờ xảy ra.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức đám cưới giả cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt. Quý khách sẽ yên tâm cho buổi lễ ra mắt đám cưới, đám hỏi của mình thành công tốt đẹp.

Leave a Reply