CEO Group đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc

 

 

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group, chia sẻ, những tập đoàn lớn luôn coi trọng uy tín và thương hiệu nên rất khắt khe trong việc lựa chọn bạn hàng sao cho “xứng tầm đẳng cấp”. Để lọt mắt xanh của các tập đoàn quản lý khách sạn thế giới, trước hết chủ đầu tư công trình phải sở hữu năng lực vận hành siêu dự án và tiềm lực mạnh, tiếp đó siêu dự án phải đáp ứng được hàng nghìn tiêu chuẩn khắt khe về tạo dựng, tạo dựng, nội thất, dịch vụ… của những tập đoàn này.

Vì thế, mặc dù đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang bùng nổ, nhưng chỉ sở hữu một vài dự án được gắn thương hiệu quốc tế, trong đó có khu biệt thự nghỉ dưỡng CEO Group của CEO Group tại Phú Quốc.

Hiện thực giấc mơ sinh lời trước biển

Năng lực, tiềm lực của CEO Group đã vượt qua sự thẩm định của Accor. siêu dự án đầu tay của CEO Group tại Phú Quốc đi vào vận hành là khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc với gần 400 phòng.

dự án này được hoàn thành xây dựng trong vòng hơn một năm và đã trở thành khu nghỉ dưỡng thương hiệu CEO Group đầu tiên trên thế giới, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế hàng đầu trên Đảo Ngọc.

Là kết quả của sự hợp tác thành công đầu tiên giữa CEO Group và Accor, Sonasea Phú Quốcđã trở thành khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu để các bạn hàng khác trong địa phương Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm triển khai. Đồng thời, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục quản lý khu biệt thự nghỉ dưỡng CEO Group .

CEO Group đã trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho quý khách hàng cá nhân có. việc này đồng nghĩa với chất lượng quy hoạch, tạo dựng, nội thất, dịch vụ và tiện ích của CEO Group đều thoả mãn tiêu chuẩn do Accor đặt ra.

>> Xem thêm : dự án premier village phú quốc resort

Không gian thiết kế bên trong CEO Group

CEO Group sở hữu tổng số 96 biệt thự loại 3-5 phòng ngủ, sở hữu bếp và phòng khách, bể bơi và sân vườn riêng. Chủ nhân và khách thuê biệt thự được hưởng những tiện ích khách sạn 5 sao ngay trong nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, nhà hàng Tropicana, spa, phòng gym và spa, khu vui chơi trẻ em, chưa kể hàng chục tiện ích đẳng cấp của biệt thự sonasea.

gần với lượng khách trung thành lớn, hệ thống tiếp thị rộng khắp và hàng chục nghìn đại lý du lịch trên toàn cầu đảm bảo CEO Group có nguồn khách phong phú, nhất là khách châu Âu sở hữu mức chi tiêu cao.

Tiện ích tiên tiến dự án sonasea phú quốc

Một bằng chứng thực tế là từ 2016, Sonasea Phú Quốcđã ký với hãng lữ hành lớn nhất châu Âu là TUI Nordic từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm đưa khách bay thẳng từ Stockholm (Thụy Điển) sang Sonasea Phú Quốcnghỉ đông với lượng phòng bình quân/ngày là 100 phòng.

Chính vì thế, CEO Group mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả với chắc chắn chủ nhân được trả lợi tức ở mức 9%/năm trong 9 năm đầu, nhận ngay lãi suất 3 năm đầu.

Giá bán từ chủ đầu tư cộng hưởng với dịch vụ quản lý của Accor còn hứa hứa bẹn mang lại sự gia tăng lợi ích vốn cuốn hút cho chủ nhân CEO Group, nhất là khi Phú Quốc sớm trở thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc trưng đầu tiên của cả nước.

Leave a Reply