CĂN HỘ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ ĐÁP ỨNG MỌI TIÊU CHUẨN

Vinhomes Gallery là một dự án được khách hàng trông đợi nhiều nhất từ đầu năm 2016 đến nay. Thỏa lòng mong ước của người dân Hà Nội, xứng đáng là căn hộ đỉnh cao của phân khúc căn hộ cao cấp. Dự kiến vào quý II/2017 tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ tổ chức lễ mở bán đợt 1 chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Số lượng các doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Hà Nội hiện nay là rất lớn. Chính vì thế nhu cầu về căn hộ để ở cũng như căn hộ văn phòng của người nước ngoài rất cao. Tuy nhiên, những dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại thủ đô hiện nay phần lớn đều chưa đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu rất cao của họ. Đây chính là lý do Vinhomes Gallery Giảng Võ xuất hiện đã thu hút rất lớn sự quan tâm của khách hàng nước ngoài.

Vinhomes Gallery có vị trí “độc tôn” nằm ngay sát khu Đại sứ quán Mỹ nên có lợi thế rất lớn trong việc tiếp cận và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho các công ty và cá nhân nước ngoài. Hơn thế nữa, các căn họ tai dự án còn được thiết kế sang trọng hướng tới phong cách sống thời thượng cùng tầm view đep mắt ra bốn hồ lớn trung tâm sẽ khẳng định vị thế và đẳng cấp của người sở hữu.

Quy mô dự án gồm có 10 tòa tháp căn hộ với đa dạng các loại diện tích từ 55 – 125m2 tương ứng với từ 1 – 4 phòng ngủ. Đặc biệt , căn hộ Penhouse có diện tích từ 200 – 500m2 là những căn sang trọng nhất tại dự án, được ví như biệt thự trên không, rất xứng tầm với giới thượng lưu giàu có.

Hệ thống nội thất tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ được đầu tư kỹ lưỡng với nội thất liền tường và được bố trí tinh tế tạo sự hài hòa cho mỗi căn hộ. Điểm nhấn độc đáo chỉ có ở dự án 148 Giảng Võ còn ở chỗ: các căn Penhouse và Skyvillas được chủ đầu tư thiết kế đầy đủ sân vườn và hồ bơi riêng biệt.

Bên canh đó, các cư dân tại dự án Vinhomes Giảng Võ còn được tận hưởng không gian trong lành với khu vườn nổi được thiết kế sang trọng hài hòa với cây xanh và mặt nước cùng tạo hình độc đáo, tạo sự gẫn gũi với thiên nhiên.

Với những khách hàng muốn mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ để đầu tư thì đây là cơ hội vàng để sinh lợi nhuận. Các căn hộ tại dự án hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng nội thất, chất lượng công trình, cảnh quan đô thị, tiện ích đối với yêu cầu của người nước ngoài.

Bên cạnh đó, khu vực xung quanh khu chung cư còn tập trung rất đông người ngoại quốc làm việc, nên nhu cầu thuê căn hộ để sống là rất cao, chắc chắn Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là dự án hot, được người ngoại quốc và người Việt Nam muốn thuê lại nhiều nhất.

Hiện nay, chính sách đối với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã có những thay đổi tích cực khiến cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài tăng lên nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, sự ra mắt của Vinhomes Giảng Võ đã thu hút một lượng lớn khách hàng là người nước ngoài tới thuê mua căn hộ tại dự án này.

Mọi thông tin chi tiết về dự án và giá bán căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý khách hàng xem thêm tại trang chủ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Leave a Reply