Các nhà đầu tư mong muốn gì ở Chung cư Goldlight Complex

Với thiết kế 2 bể bơi ngoài trời rất sang trọng
Chung Cư Goldlight City Khuất Duy Tiến được xây dựng hệ thống bể bơi chân mây ngoài trời tầng 5 và bể bơi bốn mùa trong nhà khoáng mặn tại Việt Nam.
Bốn mùa bơi lội thỏa thích với Goldlight Complex
Chung cư Goldlight City sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để luôn đảm bảo nhiệt độ của bể bơi phù hợp với điều kiện thời tiết bốn mùa. Đây là địa điểm bơi luôn thu hút số lượng khách khá đông không chỉ vào mùa hè nóng nực mà còn cả vào các màu khác trong năm, kể cả mùa đông. Dù nhiệt độ thời tiết có thay đổi như nào thì khi đến bể bơi bốn mùa cùng với những cư dân mua Chung Cư Goldlight City, khách hàng đều được tận hưởng những giây phút thoải mái và thư giãn nhất.
be boi Goldlight Complex
Bể bơi 4 mùa ngoài trời Goldlight Complex
Bể bơi bốn mùa tại chung cư Goldlight City còn có sự kết nối thông minh với các khu tiện ích khác của tòa như phòng tập thể hình, phòng Spa và xông hơi,…. đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Phòng Gym đa chức năng ở Goldlight City

Phòng tập Gym của chung cư Goldlight City được trang bị các thiết bị nhập khẩu hiện đại và chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, các sản phẩm của các hãng máy tập thể hình lớn nhất như Cybex, Life Fitness hay Octance Fitness,… đều được sử dụng nhằm mang đến kết quả luyện tập tốt nhất cho khách hàng.
Không gian phòng tập rộng rãi, thoáng mát và được bố trí gọn gàng, sạch sẽ. Điều này góp phần tích cực vào việc giúp đỡ các thành viên luyện tập tốt hơn, an toàn hơn.
phong gym Goldlight Complex
Tại phòng tập thể hình của chung cư Goldlight City luôn có những chương trình luyện tập đa dạng phù hợp với nhu cầu luyện tập của mỗi khách hàng. Các chương trình đó là luyện tập cá nhân, luyện tập theo nhóm hoặc luyện tập có người hướng dẫn. Trong đó phổ biến là chương trình huấn luyện cá nhân – một người hướng dẫn kèm một thành viên.

Leave a Reply