Bạn đã lên ý tưởng thiết kế backdrop cho sự kiện của công ty chưa ?

Bạn đã  có ý tưởng để thiết kế một backdrop ? Bạn đang tìm một thương hiệu để nhờ họ tư vấn hoặc lên ý tưởng hộ ?. Hãy đến vơi chúng tôi. Ý tưởng tự làm phông cưới backdrop là ý tưởng vừa tiết kiệm chi phí lại vừa thể hiện được cá tính của bạn. Hãy trang trí cho mình những tấm backdrop độc đáo và ấn tượng ghi dấu kỷ niệm hạnh phúc đám chất handmade này đi nào.

backdrop-8
Giấy là vật liệu phổ biến vì nó vừa rẻ vừa dễ tìm mua, bạn có thể đi in, vẽ, cắt hoặc gấp giấy nghệ thuật origami…sau đó hãy tạo hình như bạn muốn. Dây ruy-băng, pom pom giấy là nguyên liệu quan trọng giúp bạn trang trí backdrop đẹp hơn trong thời gian tiết kiệm nhất. Hay các vòng thêu, gỗkhung hình, , hoa tươi cũng có thể làm backdrop đám cưới trở nên ấn tượng, đẹp mắt.

Ưu điểm khi sử dụng backdrop tại Tuấn Việt Media

– Giá cả backdrop sân khấu hợp lý nhất.
– Đáp ứng thời gian, đồng thời đảm bảo chất lượng thành phẩm in.
– Giao hàng tận nơi, trao tận tay khách hàng
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
– Máy móc, trang thiết bị hiện đại

>>> Xem thêm tại : Cho thuê backdrop đám cưới

Khách hàng có thể an tâm khi đến với chúng tôi, với dàn thiết bị máy móc do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu ngoại nhập không qua bất kỳ khâu trung gian nào, xưởng in lớn vì thế giá thành luôn hợp lý so các công ty nhỏ lẻ khác.

Luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng khi in ấn, thi công, thiết kế backdrop trong mọi trường hợp hãy liên hệ 0964 12 8687 để được tư vấn và báo giá phù hợp. Tuấn Việt Media rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply