An Bình City – làn gió mới cho thiết kế căn hộ cao cấp

Dự án An Bình City tọa lạc tại số 232 Phạm Văn Đồng – một vị trí đắc địa khi nằm trong khu vực trung tâm của quận Bắc Từ Liêm. Dự án tiếp giáp với nhiều các trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa – giáo dục của quận chắc chắn sẽ mang tới cho bạn căn hộ an cư hoàn hảo với hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Tổng quan về An Bình City Phạm Văn Đồng

Vị trí An Bình City quả là đắc địa cho mọi sự phát triển của bạn. Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại và tiện nghi, tối ưu diện ích bên trong căn hộ và đặc biệt là công năng sử dụng tối đa. Ngoài ra với mật độ xây dựng thấp, khu chung cư này mang lại cho cư dân cuộc sống xanh với nhiều tiện ích đẳng cấp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chung cư An Bình City làm nơi an cư và sinh sống cho gia đình mình.

Vị trí chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

Thiết kế chung cư An Bình City theo phương pháp tường trụ giúp căn hộ tối ưu công năng sử dụng giúp các cư dân tận dụng tối đa những khoảng trống trong căn hộ. Điều này mang lại cảm giác thoải mái và giúp cư dân tránh khỏi sự bức bối tại căn hộ tổ ấm của mình.

– Ngoài ra, ban công rộng giúp không gian trong căn hộ của bạn rất thoáng với tầm view rộng lớn, việc tận dụng những khe sáng hay khoảng không của những căn hộ sẽ giúp các căn hộ sẽ tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nội thất của các căn hộ được thiết kế đồng bộ với căn hộ An Bình City, mang lại cho bạn một căn hộ hoàn hảo, đẳng cấp và tiện nghi để tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra thì khuôn viên đi dạo chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống cây xanh – không gian xanh nội khu và bao quanh dự án tạo lên bầu không khí trong lành cho cư dân.

Khuôn viên đi dạo cho cư dân tại An Bình City

Với những chuẩn mực thiết kế – chung cư An Bình City thực sự là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho mỗi gia đình. Các căn hộ tại dự án có thiết kế đặc biệt hợp lý và đa dạng sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.

Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng – Nhận chỗ căn đẹp

Leave a Reply