100% CÁC CĂN HỘ CỦA OCEATE GATE NHA TRANG ĐỀU CÓ TẦM NHÌN HƯỚNG BIỂN TUYỆT ĐẸP

Ocean Gate Nha Trang là chung cư sở hữu vị trí “đắc địa”, được mệnh danh vị trí trung tâm của Nha Trang. Tiếp giáp với ngã tư đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, giáp sân vận động đô thị và với chỉ với một phút đi bộ ra bãi biển tuyệt đẹp của biển xinh đẹp. cư dân sinh sống ở chung cư sẽ được đắm mình và tận hưởng trọn vẹn sức hút tự nhiên của biển biển xinh đẹp.

ĐỘT PHÁ ở thiết kế CỦA chung cư OCEAN GATE biển xinh đẹp
dự án Ocean Gate Nha Trang là dự án sở hữu địa điểm “đắc địa”, được đánh giá là vị trí thuận lợi của biển xinh đẹp. Tiếp giáp với ngã tư đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám, giáp sân vận động thành phố và với chỉ với một phút đi bộ ra bãi biển tuyệt đẹp của biển xinh đẹp. cư dân sinh sống tại dự án sẽ được đắm mình và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên của biển Nha Trang.Kết quả hình ảnh cho ocean gate nhà trang

>>> đánh giá thêm chung cư : dự án the emerald mỹ đình
Để đáp ứng được xu thế tận hưởng 100% ánh sáng thiên nhiên và ngắm nhìn trọn vẹn được sức hút của bãi biển biển xinh đẹp dự án Ocean Gate đã có một bước đột phá ở thiết kế, điều đó đem lại 100% các căn hộ đều có ban công và 99% phòng ngủ căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên.

thiết kế ban công

Ban công được thiết kế theo hình zig-zag không chỉ đơn thuần đáp ứng phục vụ lí do thẩm mỹ , trên thực tế việc kiến trúc như thế đã đem lại cho khách hàng được tận hưởng đầy đủ ảnh sáng thiên nhiên mà vẫn bảo đảm quyền riêng tư.
tầm nhìn ban công.
Với lối thiết kế độc đáo, sáng tạo cũng như đáp ứng được đầy đủ nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên, chung cư Ocean Gate Nha Trang khẳng định đem lại cho quý khách các trải nghiệm thú vị tại Nha Trang.

Leave a Reply